Thông báo của Đoàn trường về Tình nguyện hè 2008

Thực hiện triển khai chiến dịch hè năm 2008, Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Nông lâm Huế thông báo đến toàn thể các Đoàn viên nội dung hoạt động tình nguyện hè 2008 như sau:

1. Thời gian: Dự kiến từ ngày 15/7/2008 đến ngày 25/7/2008

2. Hình thức tổ chức:

– Toàn trường sẽ chia làm 3 đội hình (Tỉnh đoàn, Đoàn Đại học Huế và Đoàn Trường).

– Số lượng mỗi đoàn sẽ dựa vào kế hoạch của đoàn cấp trên, riêng đội hình do Đoàn trường tổ chức sẽ căn cứ vào tình hình thực tế của các địa phương.

3. Dự kiến địa điểm tình nguyện:

– Một số huyện của tỉnh Quảng trị

– Một số địa phương trên địa bàn Thừa Thiên Huế có cơ sở đào tạo thực hành của Trường.

4. Tiêu chuẩn đối với tình nguyện viên: Có phẩm chất chính trị tốt, tham gia tích cực trong các hoạt động phong trào, có ý thức tổ chức kỷ luật cao, sẳn sàng nhận nhiệm vụ theo sự phân công của Ban chỉ đạo tình nguyện hè năm 2008, phải đóng góp một phần chi phí sinh hoạt theo qui định của Ban chỉ đạo trong thời gian tham gia tình nguyện hè.

5. Đăng ký tham gia:

– Các đồng chí Đoàn viên cần phải hoàn thành đơn đăng ký Theo mẫu(download tại đây)

– Nộp đơn về cho BCH Chi đoàn trước ngày 10 tháng 6 năm 2008.

– Danh sách Tình nguyện viên sẽ được thông báo vào ngày 20 tháng 6 năm 2008 tại bảng tin và trang Web của trường.

Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Nông lâm Huế kêu gọi toàn thể các Đoàn viên tích cực hưởng ứng Tình nguyện hè 2008.