Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp trường ĐHNL, ĐHH xuất bản Tập 6 số 3 năm 2022

Tòa soạn Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế trân trọng gửi đến quý độc giả Số mới của Tạp chí (Tập 6, Số 3 năm 2022) vừa được xuất bản.
Quý độc giả vui lòng xem tại: http://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194.
Ngày 06 tháng 07 năm 2022, Chủ tịch Hội đồng Giáo sư nhà nước vừa ký Quyết định số 42/QĐ-HĐGSNN về phê duyệt Danh mục tạp chí khoa học được tính điểm năm 2022. Trong đó, Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế được tính điểm cụ thể như sau:
– Hội đồng liên ngành Nông nghiệp – Lâm nghiệp: 0,75 điểm
– Hội đồng liên ngành Chăn nuôi – Thú y – Thủy sản: 0,5 điểm

– Hội đồng liên ngành Hóa học – Công nghệ thực phẩm: 0,25 điểm

– Hội đồng ngành Sinh học: 0,25 điểm

Tòa soạn tạp chí tiếp tục nhận đăng các bài báo công bố kết quả nghiên cứu có giá trị khoa học, lý luận và thực tiễn thuộc các lĩnh vực khoa học và công nghệ nông nghiệp, tài nguyên, môi trường và các lĩnh vực liên quan khác chưa xuất bản ở trong nước và quốc tế.
Tòa soạn Tạp chí kính mời các nhà khoa học tiếp tục gửi bài đăng có chất lượng cho Tạp chí.
Vui lòng xem Thể lệ gửi bài, Hướng dẫn Gửi bài trực tuyến sau:
  1. Thể lệ gửi bài
  2. Hướng dẫn Gửi bài đăng trực tuyến

Mọi thắc mắc và hỗ trợ vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: tapchidhnl@huaf.edu.vn hoặc liên hệ: 0234.3522202

Trân trọng cám ơn.