Đoàn công tác của Trường Đại học Nông Lâm, ĐH Huế thăm và làm việc tại Trường Đại học Khoa học sự sống Praha, CH Séc

Từ ngày 02 đến ngày 07 tháng 12 năm 2022, Đoàn công tác của Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) do PGS.TS Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Khoa học sự sống Praha (CH Séc). Tiếp và làm việc với Đoàn, có GS. Petr Sklenieka – Hiệu trưởng, TS. Lukas Pospisil – Trưởng phòng Quan hệ quốc tế, TS. Jana Humelova, Phó trưởng Khoa Nông nghiệp nhiệt đới và các giảng viên, cán bộ của Khoa Nông nghiệp nhiệt đới.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận về chương trình trao đổi giảng viên, sinh viên; hợp tác về đào tạo và nghiên cứu khoa học và xuất bản quốc tế. Cũng trong dịp này PGS.TS. Lê Thị Hoa Sen, phó trưởng khoa PTNT và PGS.TS Nguyễn Duy Quỳnh Trâm trưởng khoa TS đã trình bày và chia sẻ chuyên môn các kết quả nghiên cứu thu hút nhiều giảng viên, NCS tham gia. Chuyến thăm và làm việc lần này thắt chặt thêm mối quan hệ và hợp tác giữa Trường ĐHNL, ĐHH và Trường Đại học Khoa học sự sống Praha, CH Séc có từ năm 2005.

Một số hình ảnh chuyến công tác:

Hiệu trưởng 2 trường tặng quà lưu niệm
Chụp ảnh lưu niệm với TS. Jana Mazancová – Phó trưởng Khoa Nông nghiệp nhiệt đới
PGS.TS Nguyễn Duy Quỳnh Trâm chia sẻ kết quả nghiên cứu
PGS.TS Lê Thị Hoa Sen chia sẻ kết quả nghiên cứu