Sinh viên trường ĐHNL Huế đồng hành cùng tiếp sức mùa thi năm 2009

Sinh viên trường ĐHNL Huế chính thức ra quân thực hiện Chương trình “Tiếp sức mùa thi – năm 2009”. Tham gia hoạt động tình nguyện này có 37 sinh viên đến từ các khoa của trường.

Ngay sau lễ ra quân, các sv đã chia thành nhiều nhóm đến tại các điểm thí sinh về dự thi, như: trường ĐHNL, khu vực bến xe phía Bắc TP Huế…. Các SV sẽ thực hiện đón tiếp, hướng dẫn và chỉ đến địa chỉ các chỗ trọ miễn phí hoặc giá rẻ cho thí sinh (tiêu biểu là ký túc xá Tây Lộc. ĐC: 100 -Đường Trần Văn Kỷ- Huế , cách Trường ĐH Nông lâm và ĐH Kinh tế: 500m ; ĐT: 054.3 516 240). Nơi này có khả năng tiếp nhận khoảng 500 chỗ ở.

Những địa điểm dự thi cả 02 đợt, cách KTX Tây Lộc từ 500 – 1000m:

+ Trường Đại học Nông lâm

+ Trường Đại học Kinh tế

+ Tr. THCS Hàm Nghi

+ Tr. THCS Thống Nhất, Thuận Hoà và Phan Sào Nam

+ Tr. THPT BC Đặng Trần Côn

+ Tr. THPT BC Bùi Thị Xuân

+ Tr. THPT Nguyễn Huệ

+ Tr. TH Thuận Thành

Với tinh thần sẵn sàng đi cùng với các sĩ tử, sinh viên trường ĐHNL Huế đã được huấn luyện, chuẩn bị tốt các khâu tiếp sức mùa thi. Điều này sẽ góp phần giúp các sĩ tử yên tâm hơn trong những ngày dự thi đại học sắp đến. Chương trình này sẽ kết thúc đến hết đợt thi tuyển sinh.