Sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế ra quân Tiếp sức mùa thi năm 2014

Sáng ngày 30/6, sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế đã chính thức ra quân Chương trình Tiếp sức mùa thi đại học năm 2014. Đây là một trong những chương trình tình nguyện nằm trong khuôn khổ hoạt động của Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường Đại học Nông Lâm phát động.

Chương trình này đã thu hút 50 sinh viên tham gia đến từ các lớp của trường Đại học Nông Lâm. Các sinh viên được chia thành 3 nhóm tại các địa điểm: cổng trường Đại học Nông Lâm, Bến xe phía Bắc thành phố Huế và nhóm khác hỗ trợ hậu cần. Sinh viên tham gia chương trình này phải trải qua khóa tập huấn tại Đại học Huế vào ngày 14/6 vừa qua.

Sinh viên Tiếp sức mùa thi năm 2014 sẽ tư vấn phòng trọ, hỗ trợ thí sinh dự thi đại học và người nhà của thí sinh, đồng thời các bạn sinh viên sẽ giải đáp những thắc mắc trong giấy báo dự thi. Với những thí sinh cùng người nhà không có phương tiện đi lại, sinh viên tình nguyện sẽ giúp thí sinh và người nhà tìm phòng trọ phù hợp.

Hoạt động này có ý nghĩa rất thiết thực, giúp đỡ cho các sĩ tử yên tâm hơn khi đến thành phố Huế tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học. Điều này thể hiện tinh thần tình nguyện vì cộng đồng của các bạn sinh viên, tạo môi trường để sinh viên có thể trao đổi kiến thức, tiếp cận thực tiễn, rèn luyện năng lực công tác quần chúng, tạo cầu nối giữa các thế hệ sinh viên và các bạn học sinh.

Chương trình tiếp sức mùa thi đại học năm 2014 sẽ kéo dài đến hết ngày 10/7/2014.

Nhóm sinh viên tiếp sức mùa thi tại trường Đại học Nông Lâm

Bài: GT