Công Ty TNHH Thiên Bang Đặc Khu Việt Nam tuyển dụng

Để đáp ứng nhu cầu phát triển thị trường ngày càng rộng và tạo cơ hội cho những sinh viên tìm việc làm. Công Ty TNHH Thức Ăn Chăn Nuôi Thiên Bang Đặc Khu Việt Nam phối hợp với Phòng Công tác Sinh viên và Khoa Thủy Sản của trường thông báo tuyển dụng như sau:

Đơn vị tuyển dụng: Công Ty TNHH Thiên Bang Đặc Khu Việt Nam

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kinh doanh

Yêu cầu:

+ Nam tuổi từ 22-30

+ Tốt nghiệp Đại học và Cao đẳng các ngành: Chăn nuôi thú y, Thú y, nông học, thủy sản…

+ Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi và sáng tạo, tuân thủ kỷ luật, siêng năng, có trách nhiệm, tích cực trong công việc, chịu đi công tác xa các tỉnh.

Nơi làm việc: tại các tỉnh miền Tây, miền Đông, miền Trung.

Mức lương: từ 6.000.000 – 20.000.000đ và được hưởng các chế độ khác theo quy định của Luật lao động.

Thời gian và hình thức phỏng vấn:

+ Thời gian: 08h00, Thứ Ba ngày 29/7/2014

+ Địa điểm: Nhà đa chức năng của Trường.

+ Hình thức phỏng vấn: Phỏng vấn trực tiếp

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với phòng Công tác Sinh viên của trường qua số điện thoại: 0543.538032 hoặc qua email: ctsv@huaf.edu.vn