Học bổng ngắn hạn tại Đại học Okayama, Nhật Bản

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Nông Lâm Huế và Đại học Okayama, Nhật Bản về chương trình trao đổi cán bộ trẻ của quỹ Japan Science & Technology. Chương trình thông báo cấp học bổng cho 06 ứng viên là giáo viên và nghiên cứu viên trẻ muốn trải nghiệm học tập và nghiên cứu ngắn hạn ở các phòng thí nghiệm của các trường đại học tại Nhật Bản.

Tiêu chí tuyển chọn:

• Chưa từng đến Nhật Bản lần nào và tuổi đời không quá 40 tuổi (tính đến ngày 1/10/2014)

• Có thành tích học tập và nghiên cứu xuất sắc

• Có chuyên môn về khoa học nông nghiệp, môi trường và các chủ đề liên quan như: land use planning, water cycle assessment, water treatment, soil management, solid waste management, plant genetics, crop science, horticultural science, plant pathology, animal reproduction, forest ecology, crop science, animal nutrition, food microbiology,…

• Tiếng Anh đủ để giao tiếp hàng ngày.

• Có thể dành thời gian 3 tuần (trong khoảng giữa tháng 10 đến cuối tháng 11 năm 2014) sang Đại học Okayama để học tập và nghiên cứu theo chương trình này.

• Được giáo sư có chuyên ngành tương ứng ở Đại học Okayama chấp nhận hướng dẫn

Các ứng cử viên có nguyện vọng cung cấp các thông tin sau để được đưa vào danh sách tiến cử (hạn cuối cùng là ngày 24/7/2014):

– Họ và tên:

– Giới tính:

– Ngày tháng năm sinh:

– Chỗ ở hiện nay:

– Số hộ chiếu (nếu có):

– Ngày hết hạn hộ chiếu:

– Năm tốt nghiệp đại học: Điểm trung bình: Xếp loại:

– Năm tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ:

– Chuyên ngành đã được đào tạo:

– Đơn vị công tác hiện nay:

– Các môn học được phân công giảng dạy (đối với giảng viên) và các chủ đề quan tâm nghiên cứu:

– Các nhiệm vụ được phân công thực hiện (đối với nghiên cứu viên) và các chủ đề quan tâm nghiên cứu:

Ứng viên được lựa chọn sẽ được chương trình cấp vé máy bay khứ hồi và chi phí ăn ở trong thời gian nghiên cứu, học tập ở Đại học Okayama.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn, giáo viên Khoa Chăn nuôi Thú ý qua địa chỉ email nguyenhuuvan@huaf.edu.vn hoặc vanobihiro@yahoo.com; điện thoại 0914.620.009