Lễ tổng kết năm học – Khoa Thủy Sản

Lễ tổng kết năm học 2007-2008 của Khoa Thủy Sản đã diễn ra vào sáng ngày 19/10/2008. Đến dự lễ có các đồng chí đại diện cho Đảng Ủy, BGH, BCH Công đoàn trường, phòng Đào tạo và QLSV, BCN Khoa cùng tất cả CBGV và sinh viên Khoa Thủy Sản.

Năm học vừa qua, thầy và trò Khoa Thủy Sản đã nổ lực phấn đấu và đạt được những thành tích đáng trân trọng trong đào tạo, HTQT, NCKH và phục vụ sản xuất. Trong năm học 2007-2008, tỷ lệ sinh viên đạt danh hiệu học sinh giỏi 11%, khá 21%, trội hơn so với tỷ lệ trung bình chung của toàn trường. 10 đề tài NCKH sinh viên đã triển khai và đã được nghiệm thu với 100% đạt kết quả tốt. Sinh viên toàn Khoa cũng đã tích cực tham gia các phong trào đoàn, hội, đạt giải 3 văn nghệ nhân ngày 20/11; giải ba bóng đá nam, huy chương vàng đôi nam giải cầu lông toàn trường, giải ba đôi nam cầu lông cấp Đại học Huế. Cũng trong năm học này, 74 sinh viên (88%) khóa 38 đã được công nhận tốt nghiệp đại học và đã nhận được việc làm. Trong dịp này, nhà trường đã biểu dương và khen thưởng các sinh viên của Khoa đạt thành tích giỏi trong học tập và rèn luyện. Hội nghị cũng đã nêu lên phương hướng phấn đấu trong năm học 2008-2009 và phát động phong trào thi đua học tốt, rèn luyện tốt trong sinh viên toàn Khoa.

Với sự giúp đỡ về mọi mặt của Đảng Ủy, BGH nhà trường, các khoa, phòng, ban chức năng cùng với sự nổ lực của thầy và trò Khoa Thủy Sản, tin tưởng rằng năm học mới sẽ vươn tới nhiều thắng lợi mới và đạt được nhiều thành tích nổi trội trên tất cả các lĩnh vực hoạt động trong nhà trường.