Lễ ra quân tình nguyện hè năm 2008

Thực hiện chỉ đạo của Đoàn Đại học Huế, sự đồng ý của lãnh đạo nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Nông lâm Huế đã tổ chức Lễ ra quân tình nguyện hè năm 2008. Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao hoạt động tình nguyện của đoàn trong thời gian qua và căn dặn các tình nguyện viên phải nêu cao tinh thần cách mạng, xung kích trong mọi hoạt động và đoàn kết cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ tình nguyện hè năm nay.

Đoàn trường cũng nhận được sự ủng hộ và tài trợ của các Công ty như Greenfeed, Bio-Pharmachemie, Roche (DSM) và Beyer đây là nguồn động viên rất lớn cho các tình nguyện viên và đoàn trường trong chiến dịch mùa hè xanh này. Thay mặt các Công ty tài trợ, đồng chí Hoàng Ngọc Hảo đã đến dự và tặng quà cho đoàn.

tinh_nguyen_he2008b.JPG
Với gần 300 tình nguyện viên tham gia tại 4 xã/thị trấn thuộc 2 tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên Huế (gồm xã AVao – huyện Dakrong; xã Hướng Sơn – huyện Hướng Hóa – Tỉnh Quảng Trị và Trại thực hành thí nghiệm Tứ Hạ – Hương Trà; xã Phú Thuận – Phú Vang – tỉnh Thừa Thiên Huế. Các đoàn tổ chức nhiều hoạt động bổ ích tại địa phương như giao lưu văn hóa văn nghệ, vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, sửa sang nhà cửa, tập huấn kỹ thuật nông lâm ngư nghiệp, … các hoạt động diễn ra từ ngày 15 và kết thúc vào ngày 20 tháng 07 năm 2008