Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp khóa 39, TY 38 & R15

Chiều qua (20/09), tại Nhà văn hóa Thành phố Huế, trường ĐHNL Huế đã tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp khóa 39, Thú y 38 & R15. Tham dự buổi lễ có PGS.TS.Nguyễn Đức Hưng- Phó giám đốc ĐH Huế, Ban giám hiệu, thường vụ công đoàn trường, trưởng, phó các khoa, các thầy cô giáo chủ nhiệm và các tân kỹ sư.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Văn Minh đã đánh giá chung về quá trình học tập của các sinh viên khóa 39, TY 38 và R15. Trong tổng số 846 sinh viên được tốt nghiệp, sinh viên giỏi chiếm 7,2%, khá chiếm 61,9%, trung bình khá là 30,5%, và trung bình là 0,4%. Tiếp đó, sinh viên Trần Thị Diệu Linh- sinh viên Trồng trọt 39A đã thay mặt cho các tân kỹ sư phát biểu cảm ơn sự quan tâm dạy dỗ tận tình của các thầy cô giáo trong suốt 4, 5 năm qua. Đây cũng là hành trang cho các em bước vào một giai đoạn mới và hứa rằng, trên bất kỳ lĩnh vực nào các em cũng phải cố gắng học hỏi, phát huy những kiến thức bổ ích mà các thầy cô đã truyền đạt, và những kinh nghiệm của mình đóng góp nhiều hơn cho xã hội để luôn xứng danh là sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế.