Lễ Bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Đại học Huế cho NCS Bùi Văn Lợi với đề tài “Đánh giá khả năng thích ứng của giống cừu Phan Rang nuôi ở Thừa Thiên Huế”

Trường Đại học Nông Lâm Huế thông báo Lễ Bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Đại học Huế cho NCS Bùi Văn Lợi với đề tài: “Đánh giá khả năng thích ứng của giống cừu Phan Rang nuôi ở Thừa Thiên Huế”.

• Chuyên ngành: Chăn nuôi
  • Mã số: 62620105
  • Thời gian: 8 giờ 00 ngày 14 tháng 8 năm 2014
  • Địa điểm: Phòng Hội thảo Đại học Huế, số 04 Lê Lợi, TP. Huế

Những đóng góp mới của luận án:

1. Kết quả nghiên cứu bước đầu xác định sự thích ứng của cừu Phan Rang nuôi ở Thừa Thiên Huế thông qua các chỉ tiêu sinh lý, thu nhận thức ăn, sinh trưởng và sinh sản.

2. Xác định được quan hệ giữa nhiệt độ, ẩm độ và chỉ số nhiệt ẩm với tần số hô hấp, hàm lượng hemoglobin và lượng thức ăn thu nhận của cừu Phan Rang nuôi ở Thừa Thiên Huế.

3. Từ đó, luận án đã đóng góp thêm tư liệu về các chỉ tiêu sinh lý, sinh trưởng, sinh sản của cừu Phan Rang nuôi ở các vùng miền khác nhau trong cả nước.

Trân trọng thông báo và kính mời các quý vị quan tâm đến dự.