Lãnh đạo trường ĐHNL, ĐHH thăm và tặng quà cho các Chiến sĩ tình nguyện năm 2017

Nhằm kịp thời động viên các chiến sĩ tình nguyện thực hiện Chiến dịch tình nguyện hè năm 2017 của Đoàn Trường. Chiều ngày 07/7/2016, PGS.TS. Huỳnh Văn Chương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng Nhà trường cùng với các đồng chí trong Ban chỉ đạo Chiến dịch tình nguyện hè 2017 đã đi thăm và tặng quà cho các chiến sĩ tình nguyện tại các địa điểm: Đội tình nguyện tại trại Thủy An, Đội tình nguyện tại Trại Hương Vân, đội tình nguyện tại xã Phú Thuận – huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại các điểm thực hiện chiến dịch, Lãnh đạo nhà Trường và Ban chỉ đạo cũng đã nghe các đội báo cáo về tiến độ triển khai các công trình, phần việc thanh niên tại địa phương. Dịp này, Nhà trường cũng gửi lời cảm ơn đến chính quyền địa phương đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các đoàn Tình nguyện thực hiện tốt công việc của mình.

Thăm hỏi và tặng quà cho Đoàn tình nguyện tại trại Thủy An

Thăm hỏi và tặng quà cho Đoàn tình nguyện tại trại Hương Vân

Thăm hỏi và tặng quà cho Đoàn tình nguyện tại trại Phú Thuận

PGS.TS. Huỳnh Văn Chương đánh giá cao sự đóng góp nhiệt tình của các bạn tình nguyện viên. PGS.TS. Huỳnh Văn Chương mong rằng nhóm tình nguyện sẽ nổ lực hơn nữa trong thời gian tham gia tình nguyện nhằm giúp đỡ người dân, đặc biệt xây dựng được hình ảnh tốt đẹp của sinh viên Trường Đại học Nông lâm Huế tại địa phương.

Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh là môi trường giáo dục để mỗi đoàn viên, sinh viên cống hiến và trưởng thành. Qua chiến dịch, Đoàn trường đã phát hiện, bồi dưỡng và giới thiệu nhiều đoàn viên ưu tú để đưa vào hàng ngũ của Đảng.

Cũng dịp này, Lãnh đạo Đại học Huế cùng PSG.TS. Huỳnh Văn Chương đã tham dự Lễ kết nạp Đảng cho 05 Đoàn viên ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp đảng viên cho Đoàn viên ưu tú tại Chiến dịch hè

Chuyến thăm lần này đã thể hiện được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Nhà trường đối với công tác Đoàn – phong trào sinh viên và đặc biệt chương trình Tình nguyện hè của Đoàn trường. Theo kế hoạch, Nhà trường sẽ tiếp tục thăm hỏi, động viên các chiến sỹ tình nguyện và dự Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ, tặng quà cho các Bà mẹ VNAH, dự Lễ kết nạp đảng cho 05 Đoàn viên ưu tú thực hiện chương trình Tình nguyện hè tại Huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị từ ngày 20-28/7/2017.

Lãnh đạo ĐHH thăm và tặng quà cho Đoàn tình nguyện hè