Hướng dẫn sinh viên làm thủ tục nhập học

Từ ngày 3-5/9, trường Đại học Nông Lâm Huế sẽ tiếp nhận sinh viên khóa 45 vào trường làm thủ tục nhập học.

Sau đây là hướng dẫn cho Sinh viên làm thủ tục nhập học:

• Nhận túi hồ sơ: trình giấy báo nhập học (gốc) nhận túi Hồ sơ, ghi đầy đủ các nội dung in ở mặt túi hồ sơ: Họ tên (chữ in hoa), ngày sinh, số điện thoại, số báo danh v.v… và ghi đầy đủ vào phiếu thu nhận sinh viên.
  • Kiểm tra đối tượng ưu tiên:
Các sinh viên thuộc đối tượng ưu tiên từ 01 đến 07 và sinh viên có hộ khẩu thường trú ở vùng cao, vùng sâu, hải đảo, xã biên giới, xã có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn; nạn nhân chất độc da cam; đối với SV là con dân tộc thuộc hộ đói, hộ nghèo, cận nghèo đều phải đến bàn kiểm tra đối tượng ưu trình bản chính xác nhận tiên, kèm theo bản sao công chứng để nộp, (ai không đủ các giấy ưu tiên sau này không được xác nhận hỗ học phí, không được hưởng trợ cấp xã hội theo quy định).
  • Nộp hồ sơ: Vào đúng bàn quy định: Nộp bản chính: giấy báo nhập học, giấy chứng nhận tốt nghiệp THPH năm 2011; trình bản chính và nộp bản sao có công chứng: Học bạ, bằng tốt nghiệp PTTH, bản sao giấy khai sinh; 2 ảnh 4×6 và các giấy tờ ưu tiên (nếu có). Khi nộp xong nhận giấy chứng nhận sinh viên.
  • Nộp học phí: Vào bàn quy định: trình giấy chứng nhận sinh viên để nộp học phí và nhận hóa đơn nộp tiền, Trường quy định tạm thu hệ ĐH, hệ CĐ học kỳ 1 là 1.800.000 đ; Đăng ký lớp học và nộp các khoản: trình giấy chứng nhận sinh viên và hóa đơn nộp học phí, đăng ký lớp học. Nộp các khoản gồm: BH Y tế 209.160đ/ năm, khám sức khỏe 50.000đ, BH thân thể 50.000đ; bảng tên dây đeo + bì Hồ sơ + Sổ Quản lý cư trú + Quy chế sinh viên, quy chế Đào tạo, chế độ chính sách + danh mục chương trình Đào tạo = 50.000 đ; sổ Thư viện nộp 30.000 đ, Tổng cộng: 389.160 đ (nộp xong nhận quyển Quy chế, Sổ tay sv, sổ quản lý sinh viên nơi cư trú)
  • Nhận Trang phục TDTT. Nộp tiền 70.000 đ và đo, nhận trang phục thể thao.
  • Khám sức khỏe: Là điều kiện bắt buộc đối với sinh viên mới nhập học
  • Giấy sinh hoạt Đoàn sinh hoạt Đảng, Khi vào lớp học ổn định, đại diện lớp tổ chức thu sổ Đoàn viên, nộp về văn phòng Đoàn trường để tổ chức Đại hội. Đảng viên và đối tượng đảng, nộp giấy sinh hoạt về Văn phòng Đảng.
  • Đăng ký ở Ký túc xá: Tới bàn của Trung tâm phục vụ sinh viên Đại học Huế đăng ký. Đối với đăng ký ngoại trú: (đến Công an phường, xã nơi cư trú để đăng ký lưu trú) Cầm phiếu báo thay đổi nhân khẩu, hộ khẩu; Sổ quản lý sinh viên nơi cư trú (có dán ảnh, được nhà trường ký xác nhận, đóng dấu); Giấy triệu tập nhập học, Giấy chứng nhận sinh viên (bản sao).
  • Làm thẻ sinh viên: Khai tờ làm thẻ sinh viên, dán ảnh và tờ phôtô CMND: Lớp thu nộp cho phòng Công tác sinh viên.
Mọi thông tin xin liên hệ Phòng Công tác sinh viên, trường Đại học Nông Lâm Huế qua số điện thoại: 0543.538032 ; thầy Trần Võ Văn May:(DD: 0914.215925)
Hoặc truy cập vào website: http//www.huaf.edu.vn để biết thêm chi tiết.

Xem Kế hoạch sinh hoạt đầu khóa của sinh viên khóa 45