Hội cựu giáo chức

CHI HỘI CỰU GIÁO CHỨC TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM

I. Tóm tắt lịch sử hoạt động của chi hội

Chi hội cựu giáo chức trường Đại học Nông Lâm được thành lập ngày 25/05/2007 theo quyết định số 216/QDD-TCNS của hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm. Chi hội được thành lập trên cơ sở: (3 thời kỳ):

1. Năm 1995 thành lập câu lạc bộ nhà giáo hưu trí trường Đại học Nông Lâm, có 30 hội viên, ban chấp hành câu lạc bộ gồm có 2 đ/c: Nguyễn Ngọc Thẫm và Mai Thị Bích Hồng.

2. Năm 1999 do số lượng hội viên tăng lên trên 60 người và do nội dung hoạt động có đổi mới nên câu lạc bộ nhà giáo hưu trí được đổi tên thành ban liên lạc hưu trí trường Đại học Nông Lâm.

Ban chấp hành gồm có 5 đ/c: NGƯT Nguyễn Ngọc Thâm làm trưởng ban, Mai Thị Bích Hồng, Nguyễn Văn Hồng, Trần Đức Dục và Hoàng Văn Công. Nội dung hoạt động chủ yếu là giữ mối liên hệ chặt chẽ với nhà trường, thăm hỏi lẫn nhau nhất là khi có hội vien ốm đau, hoạn nạn, … và động viên nhau phát huy truyền thống tốt đẹp người cán bộ công chức của trường khi về nghĩ hưu.

3. Ngày 17/11/2007 Chi hội cựu giáo chức trường Đại học Nông Lâm tiến hành tổ chức đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2007-2012. Tham gia đại hội có 100 hội viên, đã thảo luận đề ra một số nội dung hoạt đọng của chi hội và bầu ban chấp hành chi hội mới gồm có 5 đồng chí.

II. Về tổ chức của chi hội:

1. Ban chấp hành chi hội gồm có 5 đ/c:

  • NGND. PGS.TS. Phan Hòa làm Chủ tịch

  • Đ/C Nguyễn Văn Hồng Phó chủ tịch

  • ThS. Nguyễn Bá Hai Ủy viên

  • Đ/C Nguyễn Thị Nguyệt Ủy viên

  • Đ/C Nguyễn Thị Thanh Ủy viên

2. Căn cứ vào chổ ở hiện nay của từng hội viên, chi hội chia thành 12 Phân hội, mỗi phân hội có phân họi trưởng và phó để tiện việc liên lạc, thăm hỏi lẫn nhau được kịp thời.

3. Chi hội mỗi năm định kỳ họp 2 lần:

– Lần thức nhất vào tháng 11 hằng năm kỹ niệm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11).

– Lần thứ hai vào cuối tháng chạp âm lịch hằng năm, lãnh đạo nhà trường gặp mặt thân mật chúc tết, tặng quà nhân dịp tết Nguyên đán cổ truyển dân tộc.

III. Nội dung hoạt động của Chi hội:

1. Rèn luyện đạo đức, lối sống người cán bộ, giáo viên, công chức của trường Đại học Nông Lâm khi về nghĩ hưu nhằm giữ vững truyền thống tốt đẹp cảu trường. Đồng thời với trách nhiệm của minh, suy nghĩ để tham gia đóng góp ý kiến về công tác giáo dục, đào tạo (trong khuôn khổ điều lệ cho phép) nhằm góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, vững mạnh trong thời kỳ hội nhập.

2. Thường xuyên giữ vững liên lạc, thăm hỏi lẫn nhau giữa các hội viên, động viên nhau giữ gìn sức khỏe, sống lâu, sống vui, sống khỏe, sống cso ích cho xã hội. Tổ chức thăm hỏi các hội viên ốm đau, hoạn nạn,… và thăm viếng, phúng điếu hội viên khi qua đời.

3. Tổ chức đi tham quan, tắm biển … cho hội viên vào thời gian thuận lợi và điều kiện phù hợp.

IV. Kết nối tri thức, link trang web hoạt động cựu giáo chức

Cựu giáo chức sau khi nghỉ hưu vẫn còn tiếp tục cống hiến sức mình cho khoa học. Trang tin huaf trân trọng giới thiệu các link đến web site của cựu công chức thuộc trường Đại học Nông Lâm Huế

(Ghi chú: Nhứng trang link liên kết website không thuộc phạm vi của huaf.edu.vn. Biên tập website của trường Đại học Nông lâm Huế không chịu trách nhiệm về nội dung và hình thức trình bày)

Kết nối website

NGUT. GV. Đỗ Xuân Cẩm

Giảng viên khoa Lâm Nghiệp

DANH SÁCH CỰU GIÁO CHỨC TRƯỜNG ĐHNL

Xem chi tiết