Học bổng Sau đại học năm học 2011 của trường Khon Kaen, Thái Lan

Trường Đại học Khon Kaen, Thái Lan thông báo Học bổng KKU năm 2011 dành cho cán bộ và sinh viên quốc tế muốn theo học chương trình sau đại học tại trường với các chuyên ngành về nông nghiệp, kinh tế, kỹ thuật, y dược….

Trường Đại học Khon Kaen, Thái Lan sẽ dành 5-7 suất học bổng cho các ứng viên đủ điều kiện để tham gia chương trình này:

· Ứng viên là cán bộ đang công tác tại trường đại học hoặc tổ chức chính phủ của các nước gồm: Lào, Campuchia, Myanmar và Việt Nam. Trong trường hợp ứng viên từ các nước khác ko thuộc nhóm nước trên thì ứng viên là cán bộ của trường đại học có ký kết biên bản ghi nhớ với trường Khon Kaen.

· Ứng viên phải được các viện, trường chính thức cho phép theo học tại Khon Kaen

· Phải hoàn thành điều kiện dự tuyển.

· Nộp các giấy tờ, văn bằng, chứng chỉ liên quan theo yêu cầu của trường Khon Kaen

Thời hạn nạp hồ sơ trước ngày 11 tháng 2 năm 2011tới địa chỉ International Relations Office, Khon Kaen University , 3rd floor, Academic Center Building, 123 Mittraphab Road, Muang Khon Kaen và nạp. Thông tin chi tiết vui lòng xem tại tệp đính kèm.