Học bổng NGS của Đại học Quốc gia Singapore (NUS)

Khoa sau đại học về Công Nghệ và Khoa Học liên ngành (NGS) của Đại Học Quốc Gia Singapore (NUS) chào đón sinh viên từ khắp nơi trên toàn thế giới. Sinh viên được khuyến khích hợp nhất các lĩnh vực khác nhau của nghiên cứu, học cách hòa nhập và tương tác với mọi người từ khắp nơi. Học bổng NGS được trao cho những sinh viên xuất sắc có sự sáng tạo và nghiên cứu Tiến sĩ cấp cao.

Điều khoản
* Trợ cấp hàng tháng 3.200 đô la Singapore/ 4 năm đối với các nghiên cứu tiến sĩ, hoặc trợ cấp cho đến ngày tốt nghiệp.
* Thanh toán tiền học phí đầy đủ 4 năm đối với Tiến sĩ hoặc đến ngày tốt nghiệp.
* Phụ cấp khác bao gồm:
1. Máy tính
2. Sách
3. Hội nghị
* Sinh viên phải cam kết hoàn thành chương trình đào tạo tiến sĩ từ đầu.
* Không hợp đồng ràng buộc.

Điều kiện tham gia:
* Áp dụng trên toàn thế giới.
* Sinh viên đã tốt nghiệp có niềm đam mê nghiên cứu.
* Sinh viên tốt nghiệp với ít nhất 2 bằng giỏi (Upper Honours), hoặc bằng cấp tương đương.
* Điểm GRE bắt buộc đối với sinh viên nộp đơn từ nước ngoài. Sinh viên nên tốt nghiệp từ các tổ chức địa phương, ví dụ như NUS hay NTU. (Graduate Record Examinations là một trong những kỳ thi nổi tiếng nhất trên thế giới trong lĩnh vực xét điều kiện nhập học sau đại học)
* TOEFL bắt buộc (áp dụng đối với những ứng viên có tiếng mẹ đẻ hoặc môi trường giảng dạy không phải là tiếng Anh).

Điều kiện để nhận học bổng:
* Sinh viên chưa được nhận những học bổng tương đương của President”s Graduate Fellowship (PGF).
* Học bổng có thể thay đổi, tùy thuộc vào kết quả học tập trung bình chung ≥ 3.8 vào cuối mỗi học kỳ.

Giám sát:
Thành viên của NGS tại NUS và Duke-NUS trong các chương trình nghiên cứu tích hợp.

Hướng dẫn:
Click vào đây để đăng ký trực tuyến .
Hồ sơ cùng với bản sao của mẫu đơn sẽ được gửi qua đường bưu điện tới:
NUS Graduate School for Integrative Sciences & Engineering (NGS)
Centre For Life Sciences (CeLS)
28 Medical Drive, #05-01
Singapore 117456

Lưu ý: Chỉ chấp nhận đơn trực tuyến.

Thông tin chi tiết:
Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ : ngsenquiry.nus.edu.sg
Để biết thêm chi tiết về chương trình học bổng, truy cập website: