Học bổng cho sinh viên quốc tế tại Đài Loan

Chương trình Học bổng Đào tạo sinh viên quốc tế của Quỹ Phát triển Hợp tác Quốc tế Đài Loan (ICDF) năm 2011 sẽ mở rộng cho các sinh viên quốc tế có khả năng muốn theo học đại học, thạc sỹ, tiến sỹ tại các trường danh tiếng trong hệ thống giáo dục quốc tế cao của Đài Loan.

Lĩnh vực ứng viên muốn nạp đơn tham gia học bổng gồm: phát triển nông thôn, quản trị kinh doanh, phát triển nguồn nhân lực, nuôi trồng thủy sản, ICT, điện tử, y tế, phát triển môi trường, y tá, và kỹ thuật….Chương trình học bổng này nhằm giúp các sinh viên quốc tế tăng cường kiến thức, điều kiện thực hành, phát triển kỹ năng để phát triển quê hương đất nước của mình đang sinh sống sau khi tốt nghiệp.

Lợi ích của ứng viên nhận học bổng: Mỗi năm Quỹ tài trợ cho hơn 100 sinh viên quốc tế nhận được học bổng của chương trình này với trị giá NTD63,000,000 p.a.

Điều kiện nạp đơn và thông tin học bổng các ứng viên có thể tham khảo tại trang web http://www.icdf.org.tw/ct.asp?xItem=5600&CtNode=30109&mp=2