Quyên góp ủng hộ nạn nhân Nhật Bản

Sáng ngày 25.3, trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức buổi Quyên góp ủng hộ nạn nhân Nhật Bản trong thảm họa động đất và sóng thần xảy ra ngày 11.3 vừa qua. Hàng trăm sinh viên và CBVC&LĐ của nhà trường đã tham gia quyên góp.

PGS.TS Lê Đức Ngoan- Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Huế bày tỏ, với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” là truyền thống vốn có của người dân Việt Nam, đây là dịp trường Đại học Nông Lâm nói riêng và cả thế giới nói chung cùng chung tay giúp đỡ người dân Nhật Bản sớm khắc phục thảm họa động đất và sóng thần. Số tiền ủng hộ này trường sẽ chuyển đến Đại sứ quán Nhật Bản và hi vọng người dân Nhật Bản ổn định cuộc sống và phát triển trở lại.

Cũng dịp này, Đoàn thanh niên của trường tổ chức Hội trại Thanh niên nhằm kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TN CSHCM (26.03.1931-26.03.2011) cho các sinh viên trong trường nhằm tạo ra các hoạt động, sân chơi để sinh viên có cơ hội giao lưu, đoàn kết với nhau.

PGS. TS Lê Đức Ngoan phát biểu tại buổi Quyên góp

Quyên góp ủng hộ nạn nhân Nhật Bản