Học bổng AGRIS Mundus – Erasmus Mundus

Khóa học Agris Mundus Masters là chương trình đào tạo hai năm gồm 120 tín chỉ trong ngành phát triển nông nghiệp và quản lý tài nguyên thiên nhiên.

Khóa học này nhằm đào tạo sinh viên để đối phó với mối quan tâm toàn cầu/ quốc tế hiện nay trong nông nghiệp và phát triển nông thôn. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có đủ điều kiện để xác định và phân tích nhân tố chính hình thành sự phát triển của cây trồng, rừng; quản lý nghiên cứu và các dự án phát triển nông thôn; và việc sử dụng bền vững tài nguyên thiên nhiên và môi trường. Họ sẽ được đào tạo để trình bày và chuẩn bị các phương án đối phó có hiệu quả và thích hợp đối với các vấn đề phức tạp liên quan đến tài nguyên thiên nhiên và nông nghiệp.

Điều kiên để nhận được học bổng:
* Cử nhân Khoa học (gồm 180 tín chỉ) trong một lĩnh vực liên quan đến phát triển nông nghiệp hoặc Cử nhân Khoa học Xã hội hoặc tương đương
* Bằng cấp đầu tiên có kết quả xuất sắc
* Kết quả học tập xuất sắc với điểm số nằm trong top 20% sinh viên xuất sắc nhất của khóa học trước đó (Bằng cử nhân khá, giỏi trở lên)
* Thư xin học bổng
* 2 thư tiến cử của các giáo sư

Học bổng Erasmus Mundus được áp dụng cho:

1. 27 nước thành viên của Liên minh châu Âu: Áo, Bỉ, Bulgaria, Cyprus, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ireland, Italia, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan Ba Lan, Bồ Đào Nha , Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Vương quốc Anh.
  2. Các nước thành viên của Khu vực Kinh tế châu Âu / Hiệp hội Mậu dịch Tự do châu Âu (Iceland, Liechtenstein và Na Uy)
  3. Các nước thứ ba (tất cả các quốc gia khác trên thế giới)
Thông tin chi tiết:
Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ email: gisele.andre@supagro.inra.fr
Để biết thêm chi tiết về chương trình học bổng, truy cập website:

AM online application – Technical recommendations
(23.79 KB)
* Application checklist – 2010-2012 (60 KB)
* Application form 2010-2012 (288.5 KB)