Tối qua 03.03.2022, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã  tổ chức chương trình: Phát động cuộc thi Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khoa học và khởi nghiệp nông nghiệp lần IV năm 2022 và tập huấn “Tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp” thông qua hình thức trực tuyến, trên  Fanpage https://www.facebook.com/truongdaihocnonglamhue với sự tham gia của các khách mời:
– GS.TS. Lê Đình Phùng – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi.
– Anh Hoàng Danh Hữu – GĐ CTy TNHH Thương mại dịch vụ Nông trại EDE (Thương hiệu MISS EDE), nhà tài trợ.
– Bạn Lê Thị Khánh Ly – Tân Đại sứ sinh viên, Phó Ban điều hành CLB Khởi nghiệp nông nghiệp trường.
GS.TS. Lê Đình Phùng - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi (giữa) chia sẽ một số thông tin về cuộc thi
GS.TS. Lê Đình Phùng – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi (giữa) chia sẽ một số thông tin về cuộc thi
Chương trình gồm 2 phần: (1) Hướng dẫn và phát động tham gia cuộc thi ; (2) Tập huấn “Tìm kiếm ý tưởng khởi nghiêp”. Với hình thức tổ chức mới lạ, nội dung hấp dẫn, chương trình đã thu hút được sự quan tâm CBGV, SV từ đó thúc đẩy các ý tưởng tham gia cuộc thi.
Anh Hoàng Danh Hữu - GĐ CTy TNHH Thương mại dịch vụ Nông trại EDE (Thương hiệu MISS EDE) với Tập huấn Phương pháp tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp
Anh Hoàng Danh Hữu – GĐ CTy TNHH Thương mại dịch vụ Nông trại EDE (Thương hiệu MISS EDE) với Tập huấn Phương pháp tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp
Các bạn sinh viên quan tâm để đăng ký và nộp các biểu mẫu liên quan gồm: (1) Phiếu đăng ký và thuyết minh (mẫu HUAF-KN1), (2) File trình bày (mẫu HUAF – KN2). Hình thức: Nộp online qua email: khoinghiep@huaf.edu.vn . Tiêu đề email theo cấu trúc: [KHOI NGHIEP 2022] – Mã số sinh viên (của trưởng nhóm). VD: [KHOI NGHIEP 2022] – 22L1011001. Thời gian đăng ký: trước 17h ngày 21/03/2022.
Chương trình đã kết thúc vào 20h30 cùng ngày.