Giải bóng đá CBVC&LĐ Đại học Huế 2015

Đội bóng đá trường Đại học Nông Lâm Huế đạt giải Ba chung cuộc giải bóng đá CBVC&LĐ Đại học Huế

Vừa qua Đại học Huế đã tổ chức Giải bóng đá CBVC&LĐ, trường Đại học Nông Lâm Huế đã tham gia vinh dự nhận huy chương đồng (đồng hạng 3 với khoa Du Lịch). Tại trận chung kết Đại học Y Dược đã nhẹ nhàng vượt qua khoa Giáo dục thể chất với tỷ số: 6-0 và tiếp tục đăng quang ngôi vô địch. Trong suốt quá trình diễn ra giải, đoàn VĐV trường Đại học Nông Lâm Huế đã nhận được sự quan tâm của lãnh đạo, công đoàn nhà trường để làm động lực vượt qua những đối thủ mạnh như Đại học Kinh Tế, trung tâm Giáo dục Quốc phòng… Đây là thành quả rất đáng khích lệ cho sự nỗ lực của các VĐV nói riêng và của nhà trường nói chung trong việc quan tâm đến đời sống văn hóa thể thao cho CBVC&LĐ nhà trường, bởi được biết mùa giải năm 2014 đội bóng trường chỉ dừng bước ở vòng bảng.

Giải đã khép lại vào ngày 19.4.2015.

Kết quả giải bóng đá CBVC&LĐ Đại học Huế năm 2015:

Giải nhất: Đại học Y Dược

Giải nhì: Khoa Giáo dục thể chất