Giải Bóng chuyền CBVC-LĐ Đại học Huế lần thứ VI – năm 2011

Nhằm kỉ niệm 36 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 – 30.4.2011), Công đoàn Đại học Huế đã tổ chức giải Bóng chuyền CBVC-LĐ Đại học Huế lần thứ VI – 2011, được diễn ra từ ngày 19.4 đến 24.4 tại Nhà thi đấu Khoa Giáo dục Thể chất Đại học Huế.

Tham gia giả thi đấu gồm có 26 đội nam nữ của 13 đơn vị trong toàn Đại học Huế, như: Trường ĐHYD, Trường ĐHKH, Trường ĐHNL, Trường ĐHSP, Trường ĐHNN, Trường ĐHKT, Khoa GDTC, Khoa Du lịch, Trung tâm GDQP, Trung tâm Học liệu, Trung tâm ĐTTX, Viện TNMT&CNSH, Cơ quan ĐHH.

Kết quả Giải bóng chuyền thi đấu như sau: Giải nhất thuộc về Đội Nam Nữ Giáo dục thể chất; Đội Nam nữ CBVC-LĐ Đại học Nông Lâm Huế đạt giải nhì. Hoạt động này còn khơi dậy phong trào luyện tập thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe cho CBVCLĐ, tạo sự giao lưu, đoàn kết giữa các công đoàn viên của Đại học Huế.

Một số hình ảnh của Giải đấu