Đội bóng chuyền nam sinh viên ĐHNL vô địch giải Đại Học Huế

Chiều qua 13.5.2012, tại nhà thi đấu khoa Giáo dục thể chất – Đại Học Huế (ĐHH) đã diễn ra 2 trận chung kết nam, nữ giải bóng chuyền Hội thể thao đại học – chuyên nghiệp lần thứ XVIII năm 2012.
Giải đấu lần này do Hội thể thao đại học – chuyên nghiệp Huế và Trường Đại Học Khoa Học tổ chức. Giải được diễn ra từ ngày 6/5 – 13/5/2012 tại Nhà thi đấu thể thao Khoa Giáo Dục Thể Chất – ĐHH và sau 1 tuần thi đấu sổi nổi, hấp dẫn thu hút 10 đoàn, cùng 240 vận động viên tham gia, vào chiều qua, giải đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về đội nữ khoa Giáo Dục thể chất và đội nam Đại Học Nông Lâm. Ban tổ chức cũng đã trao 2 giải cá nhân xuất sắc cho vận động viên nữ Lê Thị Mai Chi – Đại Học Y Dược và vận động viên nam Nguyễn Phương Mỹ – Đại Học Nông Lâm.
Dưới đây là bảng xếp hạng chi tiết các đoàn và một số hình ảnh về lễ bế mạc.
Giải nữ Đội vô địch : Khoa Giáo Dục Thể Chất
Đội nhì : Đại Học Y Dược
Đồng hạng ba : Đại Học Khoa Học và Đại Học Sư Phạm
Giải nam Đội vô địch : Đại Học Nông Lâm
Đội nhì : Đại Học Khoa Học
Đồng hạng ba : Trung Tâm Giáo Dục Quốc Phòng và Khoa Giáo Dục Thể Chất

Lễ trao giải cho các đội nhất, nhì , ba lần lượt 2 nội dung nam và nữ

Vận động viên Nguyễn Phương Mỹ (trái) nhận giải cầu thủ nam xuất xắc nhất giải.