ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

Ngày 24/02/2008, Đoàn TNCSHCM Trường ĐH Nông Lâm Huế phối hợp với Trung tâm huyết học truyền máu – Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức hiến máu nhân đạo năm học 2007 – 2008.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Trần Văn Minh – Bí thư Đảng uỷ – Hiệu trưởng nhà trường đã đến dự và biểu dương nghĩa cử cao đẹp, tinh thần tương thân tương ái đối với cộng đồng của đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện năm nay.hienmaunhandao2.JPG Phát huy truyền thống của Đoàn trường trong phong trào hiến máu tình nguyện, hơn 300 sinh viên đã đăng ký tham gia hiến máu, trong đó số đơn vị máu được hiến trong đợt này là 295. Tập thể có số lượng sinh viên tham gia nhiều gồm QLR41: 28 SV; CNTY41: 26 SV; và LN 41: 18 SV. Có những sinh viên đã tham gia hiến máu nhiều lần như SV Lê Văn Bình, lớp KN38 hiến 6 lần; SV Nguyễn Văn Quyết, lớp NH38; SV Võ Quốc Dũng, lớp TT39A đã tham gia hiến máu 5 lần.