Đăng ký tham gia cuộc thi “Hueuni Business Innovation Hackathon, Spring, 2022”

HUEUNI BUSINESS INNOVATION HACKATHON, SPRING, 2022 là sân chơi thực tế được tổ chức cho các bạn sinh viên, nhằm lan tỏa tinh thần khởi nghiệp đến toàn bộ sinh viên trong toàn Đại học Huế, đồng thời tìm kiếm và phát hiện các ý tưởng khởi nghiệp có tiềm năng để hỗ trợ và ươm tạo.

Cuộc thi HUEUNI BUSINESS INNOVATION HACKATHON, SPRING, 2022 dự kiến sẽ diễn ra 4 vòng thi, trong đó điểm nhấn là vòng thi phát triển dự án. Sau khi được bồi dưỡng về xây dựng dự án, các nhóm dự án sẽ tham gia phát triển dự án liên tục trong vòng 48 giờ. Thời gian này, các nhóm sẽ hội ý, thống nhất lựa chọn chủ đề mà Ban tổ chức đưa ra, vận dụng những phương pháp sáng tạo để đưa ra các ý tưởng, giải pháp nhằm giải quyết vấn đề đã chọn. Kết thúc 48 giờ thi, mỗi nhóm sẽ nộp phiên bản mẫu và thuyết trình ý tưởng trước Hội đồng giám khảo, căn cứ kết quả đánh giá của Hội đồng giám khảo, Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra các dự án để trao các giải thưởng.
1. Đối tượng
Là học sinh, sinh viên đang học tập tại các trường đại học thành viên, trường Du lịch, phân hiệu và các khoa thuộc Đại học Huế.
2. Hình thức, thời gian đăng ký tham gia
a) Hình thức đăng ký
Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ http://tiny.cc/hackathonDHH2022
b) Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo cho đến trước 17 giờ 00 ngày 28/02/2022.
c) Liên hệ: Trung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo – Đại học Huế
Địa chỉ : Tầng 1, số 20 Lê Lợi, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế