Công ty VinEco thuộc tập đoàn VINGROUP thông báo tuyển dụng

Công ty VinEco thuộc tập đoàn Vingroup tập trung bước đầu vào lĩnh vực trồng trọt, áp dụng các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến hàng đầu trên thế giới để cung cấp rau quả hữu cơ và rau quả sạch cho thị trường theo các tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP. Hiện nay do nhu cầu mở rộng thị trường, phát triển kinh doanh, Công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong năm 2016 như sau:

Ngành nghề tuyển dụng:

– Sinh viên tốt nghiệp bậc Đại học các ngành Công nghệ sau thu hoạch, ngành Công nghệ thực phẩm, Kĩ thuật cơ điện tử, Công nghệ kĩ thuật cơ khí.

– Sinh viên tốt nghiệp bậc Đại học và Cao Đẳng các ngành: Khoa học cây trồng, Bảo vệ thực vật, Nông Học, Công nghệ rau hoa quả và cảnh quan.

Các vị trí tuyển dụng:

– Đội sản xuất (rau ăn củ, rau ăn lá, cây ăn quả…)

– Đội sản xuất nhà kính, nhà màng, rau giá thể, thủy canh…

– Đội Bảo vệ thực vật

– Đội cơ điện

– Đội hỗ trợ (hành chính nhân sự, kế toán, kế hoạch sản xuất…)

Địa điểm làm việc Củ chi, Đồng Nai (Trảng bom, Long Thành), Lâm Đồng (Lâm Hà, Lạc Dương)

Chế độ lương, ưu đãi:tùy theo vị trí và khả năng làm việc của ứng viên, mức lương từ 5 triệu đồng đến 12 triệu đồng, phụ cấp ăn trưa, hỗ trợ kí túc xá cho cán bộ ở xa (tùy vùng).

Hình thức tham gia: sinh viên có nhu cầu tham gia điền đầy đủ thông tin và mẫu hồ sơ ứng tuyển tại trang web: https://docs.google.com/document/d/14LEpQ4XPJbDv2BzB-c8GMJR-LxCiGq86S3XBLvmLTvI hoặc tải mẫu đăng ký tại ĐÂY, sau đó tham gia phỏng vấn trực tiếp trong khuôn khổ chương trình Ngày hội việc làm 2016 của Nhà trường vào ngày 07/05/2016. Ưu tiên sinh viên đăng ký trước.