Công ty TNHH Mía Đường Hoàng Anh ATTAPEU cần tuyển 20 nhân viên

Theo hợp tác của Công ty TNHH Mía Đường Hoàng Anh ATTAPEU và trường ĐHNL Huế, Công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân sự như sau:

Vị trí tuyển dụng:
  • Kỹ sư/ Nhân viên Kỹ thuật nông nghiệp
  • Kỹ sư/ Nhân viên Kỹ Thuật

Sốlượng tuyển dụng:20 nhân viên

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên khối ngành Kỹ Thuật Nông Nghiệp: Chuyên ngành trồng trọt, Nông Lâm Nghiệp.
  • Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên chuyên ngành Điện / Nhiệt/ Cơ Khí/Công Nghệ Thực Phẩm/ Điện Ôto.

Quyền lợi:

• Lương thỏa thuận tùy theo vị trí làm việc, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc
  • Phụ cấp suất ăn, xăng, điện thoại, sắp xếp nơi ở sinh hoạt và các phụ cấp khác tùy vị trí làm việc theo quy định của Công ty.

Hồ sơ bao gồm:Các bằng cấp liên quan (photo công chứng), sơ yếu lý lịch, Giấykhám sức khỏe, CMND, Hộ khẩu (photo công chứng)

Các ứng viên có nhu cầu vui lòng nộp hồ sơ qua địa chỉ email:pvsv-htdn@huaf.edu.vnhoặc nộp trực tiếp tại: Văn phòng Tư vấn dịch vụ & Giới thiệu việc làm, Trung Tâm Phục vụ Sinh viên & Hợp tác Doanh nghiệpnhà trường (Bên cạnh căn tin trường)

Thông tin liên hệ: Cô Thanh Ngân 01659.734.740, 0935.612.181