Công ty Halasuco thông báo tuyển dụng lần thứ 2

Công ty Halasuco nhận được sự ủy quyền của đối tác Nhật Bản, đại diện cho đối tác Nhật chiêu mộ – đào tạo thông báo đến các ứng viên thi tuyển lần thứ 2 như sau:

Đối tượng tuyển

Ngành nghề sản xuất linh kiện ô tô

– 8->12 Nữ, Nam: tuổi từ 20-29; Nữ cao từ 1m50trở lên cân nặng trên 45kg;

– Trình độ: tốt nghiệp CĐ, ĐH (mọi chuyên ngành đào tạo) ưu tiên biết tiếng Nhật (không tiếp nhận hồ sơ của những người đã kết hôn, những người đã TNS tại Nhật).

-Địa điểm thi tuyển: Trường Đại Học Nông Lâm Huế (102 Phùng Hưng, TP Huế)

-Ngày thi tuyển: 02/07/2012

-Công ty tiếp nhận: Alpha và kaseikogyo (Tập đoàn Tokaikogyo).

Ngành nghề: lắp ghép nhà gỗ

– 4->6 Nữ: tuổi từ 20-29; Nữ cao từ 1m50trở lên cân nặng trên 45kg;

-Địa điểm thi tuyển: Trường Đại Học Nông Lâm Huế (102 Phùng Hưng, TP Huế)

-Ngày thi tuyển: 02/07/2012

-Công ty tiếp nhận: Erumusokken

Yêu cầu chung: Sức khoẻ tốt, thị lực tốt, nhanh nhẹn, chịu khó trung thực, có giấy xác nhận không bị Viêm gan B, C, HIV, các bệnh truyền nhiễm, không xăm trổ trên người…Tuyệt đối tuân thủ các quy định, nguyên tắc công ty đề ra

Quyền lợi

– Thu nhập: Lương cơ bản 1000 – 1.500 USD/tháng, làm thêm tính như lao động bản sứ

– Thời hạn Hợp đồng: 03 năm.

– Các chế độ phúc lợi, bảo hiểm tuân theo luật tiếp nhận TNS của Nhật bản. Lao động sẽ tự bỏ tiền ăn, tiền đi lại và các chi phí cá nhân khác.

Nghĩa vụ của người lao động

– Lao động phải tự hoàn thành các thủ tục cá nhân như: Hộ chiếu, khám sức khoẻ theo quy định, các giấy khác kèm theo hồ sơ.

– Lao động phải tham gia khoá đào tạo ngoại ngữ, giáo dục định hướng, bổ túc tay nghề trong thời gian từ 03 – 06 tháng.

– Hoàn thành chi phí dịch vụ, các phí khác trước khi xuất cảnh: Áp dụng theo quy định của Luật lao động, Bộ lao động thương binh và xã hội và quy định của Công ty. Ứng viên nộp tiền tại Công ty, không nộp qua trung gian.

Thời gian đăng ký dự tuyển

-Vòng 1: ứng viên tham dự buổi “Hội thảo: Cơ Hội Việc Tại Làm Nhật Bản” để hiểu rõ về quyền lợi và nghĩa vụ của mình; Học các kĩ năng cần thiết khi phỏng vấn với doanh nghiệp Nhật; Làm test IQ, toán công dồn.

Khu vực các trường Đại học, Cao Đẳng lân cận ĐH Bách Khoa Đà Nẵng:

Ngày tổ chức: 13h30 ngày 28/06/2012

Địa điểm tổ chức: Trung tâm hỗ trợ sinh viên và quan hệ doanh nghiệp, ĐH Bách Khoa Đà Nẵng

Khu vực các trường Đại học, Cao Đẳng tại Thừa Thiên Huế

Ngày tổ chức: 13h30 ngày 29/06/2012

Địa điểm tổ chức: Phòng họp số 2 trường ĐH Nông Lâm Huế (102 Phùng Hưng, TP Huế)

– Vòng 2: Nhận hồ sơ dự tuyển & phí cam kết thi tuyển.

Hồ sơ dự tuyển:

• Giấy khám sức khỏe viêm gan B, HIV. Bản gốc & 3 bản photo

• 2 ảnh 4×6 viết đầy đủ họ tên, NTNS, quê quán ở mặt sau

• Bằng cấp chứng chỉ ( bằng đại học, bảng điểm, chứng nhận học bổng, chứng nhận nghiên cứu khoa học,chứng nhận tham gia Robocon..).. Bản công chứng & 3 bản photo

– Vòng 3: Phỏng vấn trực tiếp với đối tác Nhật (có phiên dich).=>thông báo kết quả trúng tuyển trong vòng 1 tuần.

Thời gian xuất cảnh dự kiến: trong vòng 06 tháng kể từ ngày có thông báo trúng tuyển. Sau khi trúng tuyển ứng viên sẽ được đào tạo tập trung tại Hà Nội.

Mọi thông tin thắc mắc, tư vấn xin liên hệ:

Phụ trách 1

Ms Nguyễn Thị Thanh Hải

Tel: 0904.706.656

Mail: thanhhaihala@gmail.com

Phụ trách 2

Mr: Vũ Đức Hoàn

Tel: 0979-003-804

Mail:hoanhalasuco@gmail.com

Mọi thông tin tại Huế xin liên lạc với Phòng Công tác Sinh viên, trường ĐH Nông Lâm-ĐH Huế. Gặp thầy Trần Võ Văn May để biết thêm chi tiết

Tel: 0914.215925

Email: tranvovanmay@huaf.edu.vn