Giải thưởng nghiên cứu năm 2012

Giải thưởng được hỗ trợ bởi NICHE (Chương trình Hà Lan về phát triển khả năng giáo dục trình độ cao) của dự án Hỗ trợ thống nhất khung chương trình nông nghiệp liên quan đến biến đổi khí hậu tại các trường đại học Nông nghiệp, đại học Nông nghiệp Hà Nội, đại học Hồng Đức và đại học Nông lâm Huế (ACCCU).

Giải thưởng hỗ trợ các nhà nghiên cứu, giảng viên của các trường đại học theo dự án ACCCU với các chủ đề sau:

• Làm vườn và biến đổi khí hậu

• Nông lâm kết hợp và biến đổi khí hậu

• Thủy sản và biến đổi khí hậu

• Biến đổi khí hậu và kế hoạch sử dụng đất

Kết quả nghiên cứu nên cung cấp dữ liệu nghiên cứu giáo dục về biến đổi khí hậu và sản xuất nông nghiệp, tập trung về các tỉnh hoặc các quận huyện nơi các hệ thống sản xuất bị đe dọa bởi biến đổi khí hậu; xem xét các tiêu chí nghiên cứu nên được thông qua bởi các nhóm đa nghiên cứu.

Giải thưởng cấp 2.500 Euro hoặc 65 triệu VNĐ cho mỗi đề xuất, tài trợ khoảng 3 năm.

Các ứng viên quan tâm nạp hồ sơ vào ngày 31 tháng 7 năm 2012 đến các điều phối viên sau:

Hanoi University of Agriculture: Dr. Ngo The An, HAU, email: ntan@hua.edu.vn

Hong Duc University: Dr. Le Minh Hien, email: lmhien_hduc@yahoo.com

Hue University of Agriculture and Forestry: Assoc. Prof. Le Dinh Phung, email: phung.ledinh@gmail.com

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây