Bế mạc giải bóng đá truyền thống Nam sinh viên khoa Lâm Nghiệp 2012

Giải bóng đã truyền thống Nam sinh viên khoa là một hoạt động nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và ngày Lâm Nghiệp Việt Nam 28/11.
Qua 19 trận tranh tài sôi nổi của 12 đội bóng, chiều qua 25.11.2012, giải đã chính thức khép lại với trận chung kết giữa 2 đội Quản lý rừng 44B và Chế biến lâm sản 43+45. Với chiến thắng hết sức thuyết phục 4-1 trước các cầu thủ Chế biến lâm sản 43+45, các cầu thủ lớp Quản lý rừng 44B đã trở thanh nhà vô địch mới của giải đấu. Ngay sau trận chung kết, ban tổ chức đã tiến hành lễ bế mạc cũng như trao giải. 2 đội Quản lý rừng 45A và Quản lý rừng 45B đồng hạng Ba, danh hiệu vua phá lưới được trao cho cầu thủ Lê Đình Tuệ lớp Quản lý rừng 44B với 4 bàn thắng.
Dưới đây là một số hình ảnh về trận chung kết cũng như lễ bế mạc giải

Hình ảnh về trận chung kết.

Ths Hồ Đăng Hải – Phó trưởng khoa Lâm Nghiệp trao giải cho các đội bóng.