Bảo vệ luận văn cao học Cơ khí công nghệ

Sáng nay, trường Đại học Nông Lâm tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ cho các học viên cao học, chuyên ngành Kỹ thuật máy và thiết bị cơ giới hóa Nông Lâm nghiệp khóa 12.

Cao học khóa 12, chuyên ngành Kỹ thuật máy và thiết bị cơ giới hóa Nông Lâm nghiệp nhập học năm 2006 gồm 11 học viên. Đây là khóa cao học đầu tiên thuộc chuyên ngành Kỹ thuật máy và thiết bị cơ giới hóa Nông Lâm nghiệp do trường Đại học Nông Lâm đào tạo.

Đến dự buổi lễ khai mạc và bảo vệ luận văn hôm nay có:

– TS. Trần Trung Hỷ, Phó ban đào tạo sau Đại học, Đại học Huế.

– PGS. TS. Trần Văn Minh, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy trong BGH đến dự.

– Đến dự buổi bảo vệ luận văn hôm nay còn có đông đủ các thầy cô giáo trong các hội đồng chấm luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật máy và thiết bị cơ giới hóa Nông Lâm nghiệp, các cán bộ phòng QLKH & ĐN, các học viên cao học chuyên ngành.. khóa 12 và đông đảo những người quan tâm.