Khai mạc giải Cầu lông CBVC-LĐ trường ĐHNL năm 2009

Sáng ngày 07 tháng 11, tại nhà thi đấu thể thao trường ĐHNL Huế, Công đoàn trường đã tổ chức khai mạc giải Cầu lông CBVC-LĐ năm 2009.

Đến dự có PGS.TS Lê Đức Ngoan, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đại diện Công đoàn Đại học Huế, Thường vụ Công đoàn trường; BCH Công đoàn bộ phận; đoàn trọng tài, các vận động viên tham gia thi đấu cùng cán bộ viên chức lao động và sinh viên trong trường đến cổ vũ phong trào.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Bá Hai- Chủ tịch Công đoàn trường cho biết: "phong trào thể thao trong nhà trường góp phần nâng cao sức khỏe của CBVC-LĐ, không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy. Bên cạnh đó, hội thi là dịp để nhà trường tuyển chọn ra những vận động viên tiêu biểu tham gia vào đội tuyển của trường thi đấu ở cấp Đại học Huế sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 15 tháng 11 năm 2009".

Tham dự giải lần này có 10 đội tuyển đến từ các khoa, phòng ban, trung tâm,…thông qua 5 nội dung thi đấu là: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ với hình thức thi đấu trực tiếp.

Giải sẽ bế mạc vào ngày 08 tháng 11 năm 2009.