40.000 chỗ trọ miễn phí và giá rẻ tại Huế dành cho thí sinh

Ngày 19/6/2008, Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế, Hội Sinh viên Đại học Huế phối hợp với Công ty Thiên Long đã tổ chức Lễ ra quân tiếp sức mùa thi 2008. Theo con số thống kê ban đầu, có khoảng 1125 địa chỉ với gần 40.000 chỗ ở miễn phí và giá rẻ, gần điểm thi đang sẵn sàng đón chờ thí sinh và người nhà từ khắp nơi về dự thi tuyển sinh vào Đại học Huế năm 2008.

Năm nay, Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế tuyển chọn 300 tình nguyện viên, trong đó có 200 sinh viên Đại học Huế tham gia chiến dịch “Tiếp sức mùa thi 2008”. Sau lễ ra quân, các nhóm tình nguyện viên đã về các địa điểm phân công như cổng các trường đại học, bến xe phía Bắc, bến xe phía Nam, ga Huế…để thực thi nhiệm vụ từ nay đến ngày 12/7/2008. Trước đó, Hội Sinh viên Đại học Huế đã tổ chức gặp mặt, tập huấn, trao đổi để xác định chức năng nhiệm vụ của tình nguyện viên, trang bị mũ, áo, bảng tên, tờ rơi…

Đây là hoạt động thường niên và có ý nghĩa thiết thực của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Đại học Huế nhằm tạo điều kiện thuận lợi, an toàn cho thí sinh và người nhà khi đến Huế dự thi.