Xét trao giải thưởng Vừ A Dính

Nhằm khích lệ học sinh, sinh viên và các tập thể có thành tích học tập xuất sắc, có thành tích tốt trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, giúp đỡ đồng bào địa phương miền núi, hải đảo trong năm 2013, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xét tặng học bổng Vừ A Dính năm 2014 như sau:

Đối tượng xét cấp giải thưởng:

1. Là sinh viên hệ Đại học và Cao đẳng, người dân tộc có thành tích học tập xuất sắc hoặc đạt các giải thưởng quốc gia (các lĩnh vực). Đặc biệt ưu tiên sinh viên hệ cự tuyển có thành tích học tập tốt.

2. Có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, có ý chí vươn lên trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng trong nhà trường và ngoài xã hội.

3. Tập thể (các lớp, các chi đoàn, câu lạc bộ, đội, nhóm …) có công trình nghiên cứu khoa học, những việc làm ý nghĩa cho đồng bào và địa phương miền núi, hải đảo trong năm 2013.

Hồ sơ và cách thức xét giải thưởng:

Cá nhân hoặc tập thể thuộc đối tượng được xét giải thưởng lập bản báo cáo thành tích (như phụ lục đính kèm) và các giấy tờ có liên quan sau:

Đối với giải thưởng cá nhân:

– Kết quả học tập năm học 2012-2013 và học kì I năm 2013-2014.

– Các bằng khen, giải thương trong các lĩnh vực (nghiên cứu khoa học, thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ).

– Các giấy tờ chứng nhận con dân tộc thiểu số, hộ nghèo, thuộc gia đình chính sách, có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn.

– Xác nhận của Cố vấn học tập về thành tích học tập và quá trình đóng góp trong các lĩnh vực (thể thao, văn hóa văn nghệ, nghiên cứu khoa học …).

Đối với tập thể:

– Các giải thưởng, bằng khen, kỉ niệm chương của tập thể trong các lĩnh vực.

– Xác nhận của Đoàn trường về các thành tích, đóng góp của tập thể trong việc nghiên cứu khoa học, giúp đỡ đồng bào địa phương miền núi, hải đảo trong năm 2013.

Thời hạn đăng ký:

– Hồ sơ nộp tại Phòng Công tác Sinh viên, trường Đại học Nông Lâm Huế (phòng 1.2); ngoài phong bì ghi rõ “Hồ sơ xét Giải thưởng Vừ A Dính” hạn cuối là 11h00 ngày 28/03/2014.

– Mọi thông tin, thắc mắc có thể liên lạc với cô Nguyễn Thị Thùy An qua địa chỉ nguyenthithuyan@huaf.edu.vn hoặc qua số điện thoại: 01222.505547 để biết thêm chi tiết.