Chương trình “Sinh nhật lần thứ 4” của Đội Công Tác Xã Hội trường ĐHNL Huế

Tối ngày 05 tháng 03 năm 2014, đội Công Tác Xã Hội trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức chương trình sinh nhật nhằm kỷ niệm 4 năm thành lập Đội (27/02/2010-27/02/2014) tại nhà Đa chức năng của trường.

Đến dự có đ/c Dương Văn Thành – Bí thư đoàn trường cùng đại diện đội công tác xã hội của đơn vị bạn và nhà tài trợ.Qua 4 năm hoạt động, Đội đã không ngừng lớn mạnh và gặt hái được những thành quả nhất định. Hiện nay với hơn 300 thành viên đội đang cố gắng vươn tầm hoạt động ra bên ngoài xã hội nhiều hơn.Đêm Sinh nhật và giao lưu diễn rất vui tươi, sôi nỗi, ý nghĩa với các tiết mục được dàn dựng công phu và đa dạng về thể loại như: Ca múa nhạc, dân vũ, semaphore, hài kịch… Chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc đến quý vị đại biểu cùng toàn thể các thành viên đội CTXH.

Chương trình kết thúc vào lúc 21h00 cùng ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh phản ánh không khí