Tuyển sinh đi học tại Ấn Độ năm 2011

Chính phủ Ấn Độ cấp cho Việt Nam 12 suất học bổng đại học và sau đại học trong đó 09 học bổng của Chương trình trao đổi văn hóa (CEP) và 03 học bổng của Chương trình văn hóa chung (GCSS) ở các lĩnh vực thuộc khoa học xã hội và nhân văn, kỹ thuật và công nghệ….

Đối tượng dự tuyển

Là công dân Việt Nam đã tốt nghiệp THPT và đang là sinh viên năm thứ nhất các trường đại học Việt Nam; hoặc đã tốt nghiệp đại học/ cao học/ nghiên cứu sinh đang công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước, các học viên, trường đại học và cao đẳng.

Điều kiện dự tuyển

• Ứng viên phải có phẩm chất đạo đức tốt, trình độ chuyên môn cao, đủ sức khỏe và cam kết trở về nước phục vụ tại cơ sở giáo dục/ cơ quan công tác đã cử đi học hoặc làm việc theo yêu cầu của Nhà nước.

• Điểm trung bình học tập đạt khá trở lên. Đối với ứng viên đăng ký học sau đại học cần phải đăng ký học đúng ngành được đào tạo ở đại học và sau đại học. Ứng viên đăng ký đi học tiến sĩ yêu cầu phải là người đã học xong và được cấp bằng thạc sỹ.

• Ứng viên dự tuyển đi học sau đại học phải có kinh nghiệm công tác 01 năm trở lên kể từ khi tốt nghiệp đại học, tuổi không quá 35 tuổi đối với người đăng ký học chương trình thạc sỹ, không qua 40 tuổi đối với người đăng ký học chương trình tiến sỹ, không quá 50 tuổi đối với thực tập sinh.

• Ứng viên phải sử dụng thành thạo tiếng Anh, có khả năng tiếp thu kiến thức bằng tiếng Anh.

Thời hạn nạp hồ sơ đến ngày 24.3. Thông tin chi tiết, người quan tâm tải FILES đính kèm