Tuyển dụng Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật Sài Gòn năm 2020

Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật Sài Gòn (SPC) là doanh nghiệp chuyên sản xuất kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật, phân bón, giống cây trồng… và các dịch vụ về nông nghiệp. Trụ sở đặt tại: Nguyễn Văn Quỳ, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM. Công ty chúng tôi có các Chi nhánh trong nước và Công ty Con tại nước ngoài. Nay do nhu cầu mở rộng sản xuất, kinh doanh chúng tôi cần tuyển Nhân sự như sau:

NHÂN VIÊN BÁC SĨ CÂY TRỒNG (KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP)

1. Địa điểm làm việc : Đồng Nai, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Lào Cai, Yên Bái

2. Yêu cầu tuyển dụng: Giới tính: Nam; Tuổi: Dưới 40; Số lượng cần tuyển: 5; Trình độ: Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Nông học, Bảo vệ thực vật, Trồng trọt, Khuyến nông hoặc Các ngành tương đương….

3. Mô tả công việc

– Thực hiện các công tác liên quan đến quảng bá tại Chi nhánh: xây dựng, tổng hợp chi tiết, triển khai, kiểm tra kế hoạch quảng bá và đánh giá hoạt động quảng bá tại Chi nhánh.

– Nắm bắt, báo cáo kịp thời tình hình mùa vụ, dịch hại, thị trường và chiến lược của các đối thủ cạnh tranh trên địa bàn của chi nhánh, đề xuất thay đổi kế hoạch quảng bá và loại hình quáng bá để phù hợp với tình hình thực tế của Chi nhánh.

– Chuẩn bị vật tư phục vụ công tác quảng bá của chi nhánh theo kế hoạch quảng bá của Chi nhánh.

– Phối hợp với Đội trưởng Bác sĩ cây trồng thực hiện các loại hình quảng bá (Hội thảo nông dân, hỗ trợ kỹ thuật….).

4. Kỹ năng

– Sử dụng thành thạo các phần mềm tin học văn phòng

– Nhanh nhẹn và hoạt bát, chịu khó.

– Kỹ năng thuyết trình.

5. Kinh nghiệm

– Không yêu cầu kinh nghiệm.

– Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

6. Lương và chế độ phúc lợi

– Lương, thưởng cạnh tranh

– Có cơ hội tham gia các khóa học chuyên sâu về nghiệp vụ

– Các chế độ phúc lợi được hưởng theo quy định của Luật lao động và Công ty

7. Hồ sơ xin việc

– Đơn xin việc

– Sơ yếu lý lịch, CMND, hộ khẩu, các văn bằng liên quan (Tất cả sao y bản chính)

– Giấy khám sức khỏe, hình 3 x 4 (Có thể gửi CV hoặc hồ sơ Scan qua mail trước).

8. Nộp hồ sơ

– Qua email: truonghienktht@gmail.com

– Liên hệ: Qua mail hoặc số điện thoại: 0977 905 740 (Hiền)

9.Hạn nộp hồ sơ: Tới khi tuyển được nhân viên.

The Byte News