Trường ĐHNL Huế: Hội nghị CBVC năm học 2016-2017

Sáng nay (23.11), Hội nghị CBVC năm 2016 trường Đại học Nông Lâm Huế được diễn ra tại Nhà Đa chức năng của trường.

Tham dự Hội nghị, có: TS. Trương Quý Tùng- Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Lê Văn An- Hiệu trưởng trường ĐHNL; các lãnh đạo trong Ban giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường, Ban chấp hành Công đoàn trường, lãnh đạo các khoa, phòng chức năng, cùng toàn thể CBVC trong trường.

Đoàn chủ tịch

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, toàn thể CBVC được lắng nghe các báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 và kế hoạch, nhiệm vụ trong năm học 2016-2017; báo cáo tình hình thực hiện tài chính năm 2016; báo cáo tổng kết hoạt động thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2014-2016 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2016-2018.

Th.S Lê Trọng Thực – Chủ tịch công đoàn trường báo cáo tổng kết

Th.S Nguyễn Trọng Dũng báo cáo tổng kết hoạt động thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2014-2016 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2016-2018.

Trong thời gian thảo luận, các CBVC trường ĐHNL đã đưa ra nhiều ý kiến thẳng thắn, mang tính xây dựng. Qua đó, lãnh đạo các phòng ban đã trực tiếp đưa ra các giải trình phù hợp. Cũng tại hội nghị, PGS.TS. Lê Văn An cho biết đây là dịp để nhà trường thông báo, chia sẻ tình hình của nhà trường với CBVC đồng thời tiếp thu ý kiến đóng góp của CBVC với nhà trường. Bên cạnh đó, PGS.TS. cũng đãnhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà tập thể Nhà trường cần phải đạt được trong năm học 2016-2017. Thêm vào đó, PGS. TS. Lê Văn An cũng nhắc nhở CBVC toàn trường phát huy tinh thần đoàn kết nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

PGS.TS. Lê Văn An phát biểu Tổng kết Hội nghị

TS. Lê Văn Dân phát biểu tại hội nghị

Th.S Trần Văn Quý giải trình thắc mắc của CBVC

Dịp này, Nhà trường đã công bố và trao giấy khen các cá nhân, tập thể đạt danh hiệu thi đua năm học 2015-2016