Hội thảo Tầm nhìn và Khởi nghiệp từ Nông nghiệp cho sinh viên

Sáng nay (22.11), Phòng Công tác sinh viên, Trung tâm phục vụ sinh viên và Hợp tác doanh nghiệp phối hợp cùng dự án IPP và công ty Coplus vừa tổ chức Hội thảo Tầm nhìn và Khởi nghiệp từ Nông nghiệp cho sinh viên. Hội thảo đã thu hút đông đảo sinh viên trong trường tham gia.

Tại Hội thảo, các bạn sinh viên được lắng nghe những chia sẻ về Khởi nghiệp từ nông nghiệp và chia sẻ kinh nghiệm về môi trường Khởi nghiệp và tư vấn khởi nghiệp từ nông nghiệp của các chuyên gia, giúp cho các bạn sinh viên có định hướng xây dựng các kế hoạch khởi nghiệp của mình trong thời gian tới. Bên cạnh đó, sinh viên đã có những câu hỏi liên quan đến các chủ đề của Hội thảo và đã được các doanh nghiệp và công ty Coplus giải đáp trực tiếp.

Hội thảo là dịp tạo điều kiện giao lưu trực tiếp giữa sinh viên và doanh nghiệp, giúp sinh viên tự tin, năng động hơn trong quá trình phát triển các ý tưởng sáng tạo của mình, đồng thời nhằm trang bị cho các bạn sinh viên những kỹ năng cần thiết trong quá trình tìm kiếm, phỏng vấn xin việc làm và cách chinh phục nhà tuyển dụng sau khi ra trường.

Th.S Trần Võ Văn May – Trưởng phòng CTSV phát biểu khai mạc

Ông Hồ Phúc Nguyên – Cựu sinh viên thành đạt chia sẻ tại hội thảo