Thông báo Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên: Động lực và cách tiếp cận

Với mong muốn tập huấn các kĩ năng cần thiết cho sinh viên, giúp sinh viên tiếp cận với các chương trình nghiên cứu khoa học, hiểu rõ về quy trình, cách tiếp cận và phương pháp nghiên cứu khoa học; đồng thời tư vấn và giới thiệu cơ hội du học tại Châu Âu. Trong khuôn khổ đề tài Nghiên cứu khoa học do Cộng hòa Czech tài trợ, Phòng CTSV trường ĐHNL Huế thông báo đến toàn thể sinh viên quan tâm chương trình tập huấn về Nghiên cứu khoa học cụ thể như sau:

1.Mục tiêu chương trình: Góp phần thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học cho sinh viên – Động lực và Phương pháp tiếp cận.

2.Nội dung chương trình:

– Nghiên cứu khoa học của sinh viên và các nhà khoa học trẻ tại Đại học Khoa học Sự sống Praha, Cộng Hòa Czech.

– Nghiên cứu Khoa học Sinh viên Trường ĐHNL Huế – Cơ hội và Thách thức.

– Hướng dẫn cách tiếp cận Nghiên cứu khoa học đối với sinh viên.

– Cơ hội du học tại Châu Âu: các bước và yêu cầu.

3. Thời gian, địa điểm tổ chức

– Thời gian: 07h30, ngày Thứ Năm ngày 24/11/2016

– Địa điểm: Nhà Đa chức năng, Trường ĐH Nông Lâm Huế.

4. Đối tượng tham dự:Sinh viên toàn trường và người quan tâm.

5. Đăng ký tham gia: Sinh viên có nhu cầu tham gia có thể đăng ký theo lớp hoặc đăng ký cá nhân theo những cách sau:

Đăng ký trực tiếp tại: Phòng Công tác Sinh viên hoặc Văn phòng Tư vấn dịch vụ và Giới thiệu việc làm (Cạnh cantin trường)

Đăng ký qua Hotline:01659.734.740 – Cô Thanh Ngân; 0905.862.246, 0981.294.849 – Cô Quỳnh Tiến

– Đăng ký qua: Địa chỉ email: ctsv@huaf.edu.vnhoặc pvsv-htdn@huaf.edu.vn, Inbox vào fanpage Trung Tâm Phục Vụ Sinh Viên và Hợp Tác Doanh Nghiệp.

Kết thúc chương trình, SV tham gia sẽ được cấp chứng chỉ tham gia (như là chứng chỉ đã qua khóa tập huấn kỹ năng về NCKH) và sau này sẽ được xét để tham gia CLB NCKH-khởi nghiệp SV của nhà trường

Đây là hoạt động, bổ ích và cần thiết cho sinh viên. Ban cán sự các lớp thông báo rộng rãi đến sinh viên trong lớp có nhu cầu tham gia đúng thời gian và địa điểm đã quy định để chương trình được diễn ra thành công và tốt đẹp.

MẪU ĐĂNG KÍ THAM GIA HỘI NGHỊ CHIA SẺ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN – ĐỘNG LỰC VÀ CÁCH TIẾP CẬN

HỌ VÀ TÊN

MSSV