Khai giảng Cao học khóa 22 và Nghiên cứu sinh năm 2016

Sáng ngày 25.11.2016, tại Nhà Đa chức năng trường Đại học Nông Lâm Huế đã diễn ra buổi khai mạc Cao học khóa 22 và Nghiên cứu sinh năm 2016

Đến dự khai mạc, về phía Đại học Huế có TS. Trần Trung Hỷ – Phó trưởng ban Đào tạo Đại học Huế; Về phía trường Đại học Nông Lâm có PGS.TS. Lê Văn An – Hiệu trưởng, PGS.TS. Phùng Thăng Long – Phó hiệu trưởng, PGS.TS. Huỳnh Văn Chương , Trưởng phó các đơn vị cùng 314 tân học viên cao học và 11 Nghiên cứu sinh.

Toàn cảnh buổi khai giảng

Trải qua gần 50 năm xây dựng và phát triển, trường Đại học Nông Lâm Huế đã đạt được những thành tích to lớn trong đào tạo, nghiên cứu khoa học cho các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và cả nước. Trường đã đào tạo cho đất nước 1.634 thạc sĩ và 27 tiến sĩ, đặc biệt trong đó có 2 tiến sĩ của nước bạn Campuchia và 4 thạc sĩ nước bạn Lào.

Hiện nay, trường Đại học Nông Lâm Huế đang đào tạo 30 ngành và chuyên ngành ở trình độ đại học, 10 chuyên ngành Thạc sĩ và 5 chuyên ngành Tiến sĩ. Trong thời gian tới, trường đang chuẩn bị mở them 3 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ nữa, đó là các chuyên ngành Thú y, Bảo vệ thực vật và Nuôi trồng thủy sản.

PGS.TS. Lê Văn An – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Văn An đã chia sẻ niềm hạnh phúc khi thấy quyết tâm rèn luyện của các học viên khi trải qua 2 kỳ thi khó khăn để được tuyển vào Cao học và Nghiên cứu sinh. Sắp tới các học viên sẽ phải học tập và nghiên cứu rất vất vả, sẽ gặp phải nhiều khó khăn, PGS.TS hy vọng các học viên cố gắng phấn đấu, có kế hoạch bản thân thật hợp lý mới có thể giành kết quả cao trong quá trình học tập và nghiên cứu.

PGS.TS. Huỳnh Văn Chương nhận lẵng hoa chúc mừng từ đại diện các học viên cao học và NCS