Trường ĐHNL Huế: Đồng hành cùng U23 VIệt Nam

Nhằm đáp ứng nguyện vọng của các bạn Sinh viên, được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH nhà trường cùng với sự đồng hành của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài trường, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên tổ chức buổi tiếp sóng trực tiếp trận chung kết giải đấu U23 Châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan.

Với hệ thống màn hình LED 360 inches chất lượng cao cùng hệ thống âm thanh sống động, các bạn sinh viên đã có được bầu không khí giàu cảm xúc trong thời khắc lịch sử của thể thao nước nhà.

Chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 1000 sinh viên cùng quý Thầy/cô giáo trong trường. 120 phút hồi hộp, lo lắng, xúc động và vỡ òa khi Quang Hải ghi bàn gỡ hòa. Nhưng một chút tiếc nuối vào giây phút cuối cùng khi chúng ta ko giữ được khung thành. U23 Việt Nam đã kể cho chúng ta nghe 1 câu chuyện cổ tích thế kỉ 21. Câu chuyện mà ai nghe cũng cảm thấy tự hào.
Thông qua hoạt động này, các bạn sinh viên cảm thấy thêm yêu quê hương, tổ quốc và có được những giây phút thư giãn đầy ý nghĩa sau một mùa thi căng thẳng.

Một số hình ảnh của thể hiện không khí sôi động của chương trình:

Văn nghệ cổ vũ đội tuyển

Không khí khi trận đấu diễn ra

Bùng nổ với bàn thắng của Quang Hải

Lê Chí Hùng Cường