Trường đại học Nông Lâm Huế tham dự ngày hội gia đình CP.

Vừa qua, nhận lời mời của Công ty cổ phần chăn nuôi CP. Việt Nam, ngày 8/03/2013 Trường Đại học Nông Lâm đã tham gia chương trình “Ngày hội gia định CP. Việt Nam” tại Huyện Phong Diền – Tỉnh Thừa Thiên Huế do Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam tổ chức thường niên.

Đoàn tham gia gồm TS. Ngô Hữu Toàn – Phó trưởng khoa Thủy sản, Ths. Dương Văn Thành – Bí thư đoàn thanh niên và Ths. Ngô Mậu Dũng – Phó Viện trưởng Viên nghiên cứu phát triển cùng gần 80 sinh viên. Đây là hoạt động dành cho toàn thể lãnh đạo, công nhân viên, bà con nông dân, nhà cung cấp, đại lý, cơ quan ban ngành, tổ chức đoàn thể v.v. gặp gỡ, giao lưu với nhau và đặc biệt là tham gia các hoạt động từ thiện, nhân đạo.

Trong lần đầu tiên tham gia này đoàn cán bộ, sinh viên nhà trường đã để lại dấu ấn đậm nét cho chương trình với các hoạt động:

– Tham gia tìm hiểu về công ty CP. Việt Nam.

– Chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ đặc sắc.

– Chương trình nhảy dân vũ.

– Đặc biệt đã có trên 70 sinh viên tham gia hiến máu tình nguyện chiếm hơn 50% tổng số người hiến máu tại ngày hội.

Dưới đây là một số hình ảnh phản ánh các hoạt động của đoàn.