Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế ký kết biên bản hợp tác với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Gia Lai

Nhằm tăng cường hợp tác, chuyển giao Khoa học và Công nghệ, sáng ngày 08/04/2022, Đoàn công tác trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) do PGS.TS. Trần Thanh Đức, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Gia Lai.

Tiếp đón đoàn công tác trường ĐHNL, ĐHH, có Ông Trần Anh Tuấn, Phó Giám đốc Sở cùng đại diện các phòng, đơn vị trực thuộc Sở KH&CN tỉnh Gia Lai.

Trường ĐHNL, ĐHH ký kết biên bản hợp tác với Sở KH&CN tỉnh Gia Lai

Tại Hội nghị, hai bên đã chia sẻ những thông tin liên quan tiềm năng khoa học công nghệ về lĩnh vực Nông Lâm nghiệp. PGS.TS. Trần Thanh Đức cho hay, Trường ĐHNL, ĐHH là cái nôi đào tạo rất tốt về lĩnh vực Nông, Lâm, Ngư nghiệp, đóng góp lớn về các sản phẩm khoa học và công nghệ cho các tỉnh miền Trung, Tây nguyên và cả nước. Tuy nhiên, việc hợp tác giữa Nhà trường và Tỉnh chưa đạt được như tiềm năng vốn có.

Phát biểu của PGS.TS. Trần Thanh Đức, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐHNL, ĐHH

Cũng tại buổi làm việc, Ông Trần Anh Tuấn nhất trí với một số kiến nghị của Trường ĐHNL và cho rằng, cần có biến chuyển cao hơn, thông qua buổi làm việc này đây là dịp tốt để Sở KH&CN tỉnh Gia Lai đồng hành với đơn vị nhằm phát triển các kế hoạch Sở đã đề ra.

Phát biểu của ông Trần Anh Tuấn- Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Gia Lai

Ngay sau đó, Sở KH&CN tỉnh Gia Lai và Trường ĐHNL, ĐHH đã tiến hành ký biên bản thỏa thuận hợp tác với mục đích phối hợp trong các hoạt động chuyên môn, đáp ứng kịp thời nhu cầu về nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao khoa học công nghệ và đào tạo, tư vấn kỹ thuật trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Trường ĐHNL, ĐHH tặng quà lưu niệm