Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Nam

Sáng ngày 06/04/2022, Đoàn công tác trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) do PGS.TS. Trần Thanh Đức, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Quảng Nam.

Tiếp đón đoàn công tác trường ĐHNL, ĐHH, có Ông Nguyễn Phi Thạnh, Giám đốc Sở cùng lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở KH&CN tỉnh Quảng Nam.

Tham dự và cùng chủ trị Hội nghị có PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Tỉnh uỷ viên tỉnh Thừa Thiên Huế, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế.

Phát biểu của Ông Nguyễn Phi Thạnh – Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Quảng Nam

Tại Hội nghị, hai bên đã đánh giá sơ kết kết quả Hợp tác Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ về lĩnh vực Nông, Lâm, Ngư nghiệp trong 2 năm qua. Ông Nguyễn Phi Thạnh, Giám đốc Sở KH&CN cho biết, trong 2 năm qua sự hợp tác các đề tài cấp Huyện khởi sắc và có tiến triển nhưng cấp tỉnh vẫn còn khiêm tốn với tiềm năng vốn có của nhà Trường. Ông Thạnh hy vọng, qua Hội nghị này các đề tài dự án cấp tỉnh cũng như phối hợp thực hiện các dự án cấp Quốc gia sẽ được thực hiện nhiều hơn trong thời gian tới.

Cũng trong Hội nghị, PGS.TS. Trần Thanh Đức đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo Sở đã dành thời gian tiếp đoàn . Bên cạnh đó, PGS.TS còn đưa ra các giải pháp để các đề tài dự án các cấp sẽ được thực hiện trong thời gian tới.

Phát biểu của PGS.TS. Trần Thanh Đức- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐHNL, ĐHH

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS. Huỳnh Văn Chương đánh giá cao tinh thần hợp tác ngày càng sâu đậm của 2 đơn vị và rất hy vọng sẽ có nhiều hợp tác trong nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong thời gian tới. Thông qua buổi làm việc này đây là dịp tốt để Sở KH&CN tỉnh Quảng Nam đồng hành với trường ĐHNL, ĐHH phát triển các kế hoạch Sở đã đề ra.

Phát biểu của PGS.TS. Huỳnh Văn Chương – Tỉnh uỷ viên tỉnh Thừa Thiên Huế, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng ĐHH.
Trường ĐHNL, ĐHH tặng quà lưu niệm                    

Một số hình ảnh tại Hội nghị: