Trung tâm thu thập dữ liệu nghiên cứu quốc gia (NRDCC) tuyển dụng

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế và Đại học Hannover, CHLB Đức, Dự án Nghiên cứu Kinh tế Xã hội Thái Lan – Việt Nam (TVSEP), Trung tâm thu thập dữ liệu nghiên cứu quốc gia (NRDCC) cần tuyển các vị trí ngắn hạn sau:

– Giám sát viên cấp tỉnh (03 vị trí); (Xem chi tiết)

– Trợ lý Giám sát viên cấp tỉnh (03 vị trí); (Xem chi tiết)

– Giám sát viên (09 vị trí) (Xem chi tiết)

– Điều tra viên (45 vị trí) (Xem chi tiết)

Hạn cuối nhận hồ sơ cho vị trí Giám sát viên cấp tỉnh làngày 25 tháng 5 năm 2017 và cho các vị trí cònlại là ngày 31 tháng 5 năm 2017. Hồ sơ bao gồm 01 thư bày tỏ nguyện vọng và nêu rõ sự phù hợp của ứngviên cho vị trí này, 01 CV, 01 bảng điểm và bằng tốt nghiệp đại học/cao học và thông tin liên hệ của 02 người tham khảo.

Ứng viên quan tâm xin vui lòng gửi hồ sơ qua email đến Quản lý TVSEP-NRDCC Việt Nam – ThS. MaiThanh Tú (thanhtu.tvsep@gmail.com) và Quản lý Cơ sở dữ liệu TVSEP – TS. Rattiya Lippe, Đại học HannoverĐức (lippe@ifgb.uni-han)