Trung tâm Phục vụ sinh viên và Hợp tác Doanh nghiệp

1. Giới thiệu Trung tâm PVSV – HTDN

Điện thoại: +84(0)54 3538 032; Email: pvsv-htdn@huaf.edu.vn

Trung tâm PVSV-HTDN thuộc Phòng Công tác sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Huế được thành lập ngày 09 tháng 4 năm 2015 với 04 cán bộ, trong đó có 01 NCS, 01 thạc sĩ, 01 kỹ sư và 01 cử nhân.

Trung tâm hoạt động với phương châm: cung cấp tới sinh viên, nhà trường và xã hội những dịch vụ chất lượng, phù hợp nhu cầu; Liên kết hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp để hỗ trợ cho sự nghiệp đào tạo và quảng bá hình ảnh của nhà trường.

2. Chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm PVSV – HTDN

A. CHỨC NĂNG

– Tham mưu tư vấn cho BGH nhà trường trong lĩnh vực phục vụ và dịch vụ cho sinh viên.

– Tìm kiếm và thiết lập mối quan hệ với các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước để xây dựng kế hoạch hợp tác phát triển trong lĩnh vực phục vụ và dịch vụ sinh viên, đôi bên cùng có lợi.

B. NHIỆM VỤ

– Tiếp nhận các nguồn thông tin liên quan tới sản phẩm nghiên cứu khoa học có khả năng ứng dụng và thương mại vào thực tế của sinh viên, cán bộ giáo viên và lao động trong toàn trường.

– Đại diện cho nhà trường trong việc quảng bá, giao dịch các sản phẩm mang thương hiệu của trường với sinh viên, cán bộ, nhân viên, lao động và toàn xã hội.

– Cung cấp những dịch vụ thiết yếu phục vụ cho học tập (chứng chỉ về chuyên môn, kỹ năng mềm) nghiên cứu khoa học, sinh hoạt phong trào, sinh hoạt đời sống hàng ngày.

– Xây dựng các mối quan hệ hợp tác phát triển với các tổ chức, doanh nghiệp để tìm kiếm các nguồn học bổng, xây dựng quỹ khuyến học, cơ hội việc làm và các hoạt động hỗ trợ khác trong quá trình đào tạo của nhà trường, bao gồm cả các hoạt động hỗ trợ và dịch vụ cho sinh viên.

3. Cơ cấu tổ chức và phân công công việc của Trung tâm PVSV-HTDN

1. Giám đốc

ThS. Trần Võ Văn May

Di động: 0914.215.925; Email: tranvovanmay@huaf.edu.vn

Phụ trách điều hành quản lý công việc: chịu trách nhiệm trước BGH nhà trường về chức năng nhiệm vụ, phân công công việc cho cán bộ trong trung tâm; xây dựng kế hoạch hoạt động, làm việc của trung tâm trong năm; tổ chức nhân sự; tài sản, tài chính của trung tâm; giải quyết các công việc của các đối tác, các tổ chức đến làm việc với trung tâm;

2. Phó Giám đốc

ThS. Nguyễn Nam Quang

Di động: 0905.376.055; Email: nguyennamquang@huaf.edu.vn

Phụ trách điều hành triển khai trực tiếp các công việc của trung tâm; Có trách nhiệm tham mưu, tư vấn, hỗ trợ cho Giám đốc trong quá trình giải quyết các công việc; chịu trách nhiệm trước Giám đốc đối với những công việc được ủy quyền giải quyết.

3. Nhân viên

CN. Trần Thị Quỳnh Tiến

Di động: 0905.862.246; Email: tranthiquynhtien@huaf.edu.vn

Phụ trách:

– Thực hiện công tác kế toán tài chính theo quy định của pháp luật.

– Lập báo cáo tài chính định kỳ, cung cấp thông tin, số liệu kế toán theo yêu cầu của BGĐ, BGH và các cơ quan tài trợ hỗ trợ dựa án, đề tài và các cơ quan liên quan.

– Tiếp nhận công văn đến, trình BGĐ để giải quyết kịp thời, đúng quy định; Gửi công văn của trung tâm đến các cơ quan kịp thời, chính xác; Lưu trữ công văn, giấy tờ của trung tâm; Trình lên lãnh đạo trường để xin chữ ký và con dấu các công văn, giấy tờ liên quan.

– Quản lý các lớp học do Trung tâm tổ chức.

4. Nhân viên

KS. Nguyễn Thị Nhung

Di động: 0979.666.306; Email: nguyenthinhung@huaf.edu.vn

Phụ trách:

– Sắp đặt, trưng bày các sản phẩm mang thương hiệu trường, văn phòng phẩm tại quầy lưu niệm.

– Ghi chép xuất nhập các loại hàng hóa, thống kê tình hình kinh doanh tại quầy lưu niệm.

– Phục vụ hội nghị, hội thảo và các lớp tập huấn do Trung tâm tổ chức

– Tiếp thị, quảng bá hình ảnh của trung tâm và nhà trường.

– Triển khai các dịch vụ làm áo lớp, đội nhóm, …, quà lưu niệm, hoa, điện hoa,…