Tiếp Đoàn Cán bộ, nhân viên và sinh viên của Tổ chức những người Nông dân tương lai Thái Lan

Vào lúc 8h30 sáng nay (25.3), Đoàn Cán bộ, nhân viên và sinh viên của Tổ chức những người Nông dân tương lai Thái Lan gồm 35 thành viên là cán bộ, nhân viên và sinh viên thuộc Tổ chức vừa có chuyến thăm và làm việc lần đầu tiên với trường Đại học Nông Lâm Huế, Việt Nam. PGS.TS Phùng Thăng Long- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp đoàn.

PGS.TS Phùng Thăng Long phát biểu tại cuộc họp

Tại cuộc họp, Đoàn Cán bộ, nhân viên và sinh viên của Tổ chức những người Nông dân tương lai Thái Lan được giới thiệu những thông tin chính về các hoạt động của trường Đại học Nông Lâm Huế như: lịch sử hình thành, quá trình đào tạo, tuyển sinh, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và hợp tác quốc tế của trường trong những năm qua. PGS.TS Phùng Thăng Long nhấn mạnh, trường Đại học Nông Lâm Huế có mối quan hệ hợp tác quốc tế với các nước trên thế giới về lĩnh vực liên quan đến nông, lâm, ngư nghiệp, đặc biệt nhà trường có quan hệ hợp tác tốt với một số trường, viện tại Thái Lan. Nhà trường đã và đang có những chương trình trao đổi hàn lâm quốc tế với các trường, viện tại Thái Lan. PGS.TS cũng hi vọng, thông qua chuyến viếng thăm và làm việc này, cũng như qua trao đổi thảo luận, Đoàn cán bộ của Thái Lan và trường Đại học Nông Lâm Huế sẽ có cơ hội hiểu nhau hơn về lĩnh vực nông nghiệp nói chung, đồng thời lãnh đạo hai bên mong muốn sẽ tiếp tục có cơ hội trao đổi, thỏa thuận và hợp tác nhau trong tương lai nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế, giáo dục, xã hội giữa Việt Nam và Thái Lan.

Cuộc họp kết thúc vào lúc 9h30 cùng ngày.

Thành viên tham dự cuộc họp

Hai bên tặng quà lưu niệm