Tiếp Đoàn Đại học Wageningen và các viện nghiên cứu (WURs) và ĐH Utrecht, Hà Lan

Vừa qua, GS. Wouter Hendrikus Hendriks, Trường Đại học Wageningen và các Viện nghiên cứu (WURs) và TS. Jan Thomas Schonewille, Đại học Uretch – Hà Lan đã có buổi gặp mặt và trao đổi kết quả thảo luận hợp tác với Ban giám hiệu Trường Đại học Nông Lâm. Đến dự buổi tiếp có PGS.TS. Phùng Thăng Long, Phó Hiệu Trưởng, PGS.TS. Nguyễn Xuân Bả, Trưởng khoa CNTY, TS. Phạm Hữu Tỵ, Trưởng phòng KHCN-HTQT.

Thay mặt nhóm phát triển hợp tác, PGS.TS. Lê Đình Phùng đã báo cáo kết quả phát triển hợp tác trong năm qua và các công việc sắp đến để biến hợp tác thành hiện thực. Trong thời gian đến hai bên sẽ xây dựng đề án hợp tác trong đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ và nghiên cứu về chủ đề Stress nhiệt và dinh dưỡng, tập tính, tương tác giữa kiểu gen và môi trường, ô nhiễm môi trường, chất lượng sản phẩm chăn nuôi. Hoạt động hợp tác này dự kiến sẽ được tiến hành cùng với một số Trường Đại học của Thái Lan, Myanmar, Malaysia, và Vương Quốc Bỉ.
Tại cuộc họp, lãnh đạo trường Đại học Nông Lâm Huế cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất để hợp tác trở thành hiện thực và được diễn ra thuận lợi nhất. Tiếp đó, GS. Wouter Hendrikus Hendriks đã cám ơn sự tạo điều kiện thuận lợi của nhà Trường, và Khoa CNTY, và khẳng định sẽ cố gắng tối đa để hợp tác thành hiện thực. Cũng nhân dịp này GS. Wouter Hendrikus Hendriks và TS. Jan Thomas Schonewille khẳng định sẽ hỗ trợ tối đa để NCS. Phan Vũ Hải có thể bảo vệ luận án TS của mình trong năm 2016