Thư mời gặp mặt thân mật cựu cán bộ, giáo viên và sinh viên khoa Kinh tế Nông nghiệp, trường ĐH Nông nghiệp II về thăm trường

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa Kinh tế nông nghiệp, Trường Đại học Nông nghiệp II (Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế (1969-2019), nhà trường tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhằm tri ân những đóng góp của các thế hệ cán bộ, giáo viên và sinh viên Khoa Kinh tế nông nghiệp, Trường Đại học Nông nghiệp II cho sự phát triển của nhà trường.

Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế (tiền thân là Trường Đại học Nông nghiệp II) trân trọng thông báo và kính mời các thế hệ cán bộ, giáo viên và sinh viên Khoa Kinh tế nông nghiệp, Trường Đại học Nông nghiệp II về tham dự buổi gặp mặt thân mật.

– Thời gian: Vào lúc 16 giờ 00 ngày 12 tháng 4 năm 2019.

– Địa điểm: Tại nhà đa chức năng Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế số 102 đường Phùng Hưng, phường Thuận Thành, thành phố Huế.

Để buổi gặp mặt được tổ chức chu đáo kính đề nghị các đoàn và cá nhân về tham dự vui lòng đăng ký thông tin về đồng chí Dương Văn Thành – Phó trưởng Phòng TC-HC; Điện thoại: 0988.953.198; email: duongvanthanh@huaf.edu.vn trước ngày 09 tháng 4 năm 2019.